ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"สองแง่สองง่าม"เฟคีร์รับแฮปปี้ลียง-แต่อาจย้ายทีมซัมเมอร์นี้

นาบิล เฟคีร์ กองกลางตัวเก่ง โอลิมปิก ลียง รับยังมีสิทธิ์ย้ายจากต้นสังกัดในซัมเมอร์นี้ เหตุตลาดซื้อ-ขายนักเตะยังไม่ปิดลงและทุกอย่างก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ถึงแม้ตัวเองแฮปปี้ดีกับสโมสรก็ตาม

 นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ตัวเก่ง โอลิมปิก ลียง สโมสรแห่งศึกลีก เอิง ออกมายอมรับเมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่า เขาอาจจะย้ายจากต้นสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ว่ายอดทีมแห่งถิ่นกรูปาม่า สตาเดี้ยม ไม่ยอมปล่อยตัวไปอย่างง่ายๆ ก็ตาม

    สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส เคยตกเป็นเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ในช่วงต้นซัมเมอร์นี้ แต่ก็มีรายงานว่า เชลซี สนใจที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวในโค้งสุดท้ายก่อนตลาดซื้อ-ขายนักเตะลีกอังกฤษปิดลงในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคมนี้ 

 

    ล่าสุด เฟคีร์ ที่กลับมาฝึกซ้อมกับ ลียง อีกครั้งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากช่วย ฝรั่งเศส คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ออกมายอมรับว่า เขาไม่แน่ใจเรื่องอนาคตการค้าแข้งของตัวเอง ถึงแม้ยังมีความสุขดีกับต้นสังกัดก็ตาม         

    "อย่างที่คุณเห็นกัน ผมอยู่ที่ ลียง ผมมีความสุขมากๆ กับที่นี่ แต่ตลาดนักเตะยังอีกนานและทุกอย่างก็เกิดขึ้นรวดเร็วในวงการฟุตบอล เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แต่ผมก็มีความสุขดีกับ โอแอล ผมรู้สึกดีกับทีม เรามีนักเตะที่ดีมากๆ มันเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เรามีชีวิตที่ดีและหวังว่า โอแอล จะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม" เฟคีร์ กล่าว 
comments