ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


บิ๊กนาโปลียันคูลิบาลี่เซ็นสัญญาใหม่เรียบร้อย

บิ๊กนาโปลียันคูลิบาลี่เซ็นสัญญาใหม่เรียบร้อย
ออเรลิโอ เด เลาเรนติส บอสใหญ่ นาโปลี ยันเอง คาลิดู คูลิบาลี่ ปราการหลังจอมแกร่ง เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมเรียบร้อย พร้อมอวย คูลิบาลี่ เจ๋งสุดแล้วในบรรดาผู้ล่นตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก

     ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธาน นาโปลี สโมสรดังแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันว่า คาลิดู คูลิบาลี่ เซนเตอร์แบ็กคนเก่งประจำทีม ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่ 5 ปี กับทีมเป็นเรียบร้อยแล้ว 


               คูลิบาลี่ ย้ายมาจาก เกงค์ เมื่อปี 2014 และก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญในแนวรับของ นาโปลี ได้ทันที และยังได้รับการยกย่องให้เห็นปราการหลังตัวกลางที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งในเวที เซเรีย อา อีกด้วย จนมีข่าวได้รับความสนใจจากทั้ง เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุด ปราการหลังทีมชาติเซเนกัลวัย 27 ปี เลือกฝากอนาคตระยะยาวไว้ในถิ่น สตาดิโอ ซาน เปาโล เรียบร้อย 

               "เขาได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ห้าปีกับเรา เขาเป็นผู้เล่นที่เจ๋งที่สุดแล้วในตำแหน่งของเขา เราเคยปฎิเสธข้อเสนอเงิน 90 ล้านยูโร (ประมาณ 3,600 ล้านบาท) ที่ยื่้นเข้ามาขอซื้อเขามาแล้ว มีอยู่สามทีมที่พร้อมคว้าตัวเขาไป แต่เราเลือกที่จะเก็บเขาเอาไว้ ขอให้แฟนๆ มีความสุขกับทีมชุดนี้ ทุกคนพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อชัยชนะ" เด เลาเรนติส กล่าว ก่อนเกมอุ่นเครื่องที่ นาโปลี แพ้ ลิเวอร์พูล 0-5 เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา  




comments