ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เนย์มาร์ตอแหล"สื่อบราซิลแฉถูกจ้างให้ขอโทษด้วยเงินล้าน

โอ โกลโบ้ สื่อของบราซิล ตีข่าว เนย์มาร์ หัวหอกซูเปอร์สตาร์ถูกจ้างให้ออกมาอ่านบทขอโทษกับพฤติกรรมของเขา โดยเจ้าตัวฟันเงินไป 200,000 ปอนด์จากการอ่านบทพูดที่คนอื่นเขียนมาให้

  ดาวเตะทีมชาติบราซิลโดนหลายคนตำหนิอย่างหนักว่าชอบตบตากรรมการในทัวร์นาเมนต์ที่ รัสเซีย และมันก็ถึงขั้นมีบางส่วนที่ทำคลิปล้อเลียนเขาจนกลายเป็นกระแสยอดฮิตไปทั่วโลกด้วย โดยมีการทำสถิติอีกว่าเขาใช้เวลาลงไปนอนกองกับพื้นรวมกันถึง 14 นาที

    ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้ เนย์มาร์ ดูเหมือนจะสำนึกผิดกับการกระทำของตัวเอง หลังจากที่ออกมาขอโทษในโฆษณาของ ยิลเล็ตต์ สปอนเซอร์ส่วนตัวของเขา พร้อมประกาศว่าเขาขอโอกาสแก้ตัวสำหรับพฤติกรรมอันน่าอับอายด้วย

 

    อย่างไรก็ตาม แท้จริงแล้ว เนย์มาร์ อาจจะไม่ได้รู้สึกผิดจากใจจริงก็ได้ หลังจากที่ โอ โกลโบ้ แฉว่าการขอโทษไม่ได้มาจากความคิดของเขา แต่เป็นไอเดียของ เกรย์ (Grey) บริษัทพันธมิตรของ ยิลเล็ตต์ โดยบริษัทดังกล่าวรับหน้าที่เขียนบทพูดด้วย แถมอดีตแข้ง บาร์เซโลน่า ยังได้เงิน 200,000 ปอนด์ (ประมาณ 9 ล้านบาท) จากการอ่านบทขอโทษอีกต่างหาก

    แหล่งข่าวนิรนามรายหนึ่งเผยว่า "เกรย์ เป็นบริษัทโฆษณาของ ยิลเล็ตต์ สำหรับการทำโฆษณาฉายทั่วโลก และพวกเขาก็ร่วมมือกันมาหลายปีแล้ว ไอเดียนี้ได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว ส่วนทีมงานของ เนย์มาร์ ก็ชอบแนวคิดนี้เช่นกัน บทพูดมันดีมากๆ แต่ เนย์มาร์ พูดออกมาได้ไม่ดีเท่าไหร่ ผมคิดว่าเขาน่าจะพยายามทำให้มันดูเหมือนว่าเขาจริงใจมากกว่านี้ และพูดจากใจของเขามากกว่านี้"
comments