ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ไหนบอกเนื้อหอม"ไร้ทีมยื่นซื้อ!พูลิซิซส่อไม่ย้ายอยู่ดอร์ทมุนด์ต่อ

คริสเตียน พูลิซิช ปีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ส่อแววอยู่กับต้นสังกัดต่อในซีซั่นนี้ หลังยังไม่มีสโมสรใดยื่นซื้อเข้ามาในช่วงซัมเมอร์ แต่คาด "เสือเหลือง" พร้อมขายในปีหน้า หากแข้งสหรัฐฯ ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่ออกไป

ปัจจุบัน พูลิซิช เหลือสัญญากับ ดอร์ทมุนด์ จนถึงปี 2020 เท่านั้น และมีความเป็นไปได้ที่เขาจะถูกขายออกไปในปี 2019 หากไม่ยอมต่อสัญญาใหม่ โดยนักเตะตกเป็นข่าวกับบรรดาสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป รวมถึง ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งอังกฤษ ขณะที่ เชลซี ก็ให้ความสนใจดาวเตะวัย 19 ปีด้วยเช่นกัน

    เชลซี มีข่าวกับ พูลิซิช หลังจาก บิลด์ หนังสือพิมพ์ในเยอรมัน รายงานว่าตัวแทนนักเตะได้ปฏิเสธที่จะเจรจาต่อสัญญาใหม่กับ ดอร์ทมุนด์ ขณะที่บรรดาสโมสรในพรีเมียร์ลีกเหลือเวลาอีกเพียง 10 วันเท่านั้นเพื่อเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่ ก่อนที่ตลาดนักเตะของพวกเขาจะปิดลงในวันพฤหัสบดีหน้า 

 

    จนถึงตอนนี้ยังไม่มีข้อเสนออย่างเป็นทางการยื่นขอซื้อ พูลิซิช ทำให้แหล่งข่าวเชื่อว่า ดอร์ทมุนด์ น่าจะรั้งนักเตะเอาไว้สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ แต่ "เสือเหลือง" ก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยกับตอนที่พวกเขาต้องเสีย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงตัวเก่ง ไปให้กับ บาเยิร์น มิวนิค แบบฟรีๆ เมื่อสัญญาหมดลงในปี 2014

    สำหรับ พูลิซิช เชื่อว่ามีค่าตัวอยู่ที่ 70 ล้านยูโร (2,800 ล้านบาท) และ ดอร์ทมุนด์ ก็หวังว่านักเตะจะทำผลงานได้ดียิ่งขึ้นในกรณีที่อยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นใหม่นี้ หลังจากเขามีสถิติยิง 4 ประตูและทำ 6 แอสซิสต์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว 
comments