ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"มองบนสิงห์บลู"เชลซีแห้ว!โกโลวินปัดย้ายซบเลือกไปโมนาโก

สปอร์ต เอ็กซ์เพรส สื่อของรัสเซีย ตีข่าว อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มิดฟิลด์อนาคตไกลของ ซีเอสเคเอ มอสโก ไม่ขอซบ เชลซี และเลือกจะไปอยู่กับ โมนาโก แทน ขณะที่ วาดิม วาซิลเยฟ รองประธาน โมนาโก ถึงขั้นอ้างว่าจับแข้งวัย 22 ปีเซ็นสัญญาเรียบร้อย

  โกโลวิน ทำผลงานได้น่าประทับใจกับทั้งต้นสังกัดในฤดูกาล 2017-18 และกับทีมชาติรัสเซียในศึก ฟุตบอลโลก 2018 จนทำให้เขาตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนัก โดยทีมที่มีข่าวกับเขามากที่สุดในพักหลังคือ เชลซี และสัปดาห์ก่อนก็มีรายงานด้วยว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับแข้งวัย 22 ปีได้แล้ว

 

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สปอร์ต เอ็กซ์เพรส แฉว่า โกโลวิน ตัดสินใจที่จะไม่เซ็นสัญญาญากับ เชลซี แล้วเลือกไปซบ โมนาโก แทน โดยไม่มีการเปิดเผยว่ามันเป็นเพราะ โมนาโก ให้เงินเยอะกว่าหรือไม่ ขณะที่ วาดิม วาซิลเยฟ รองประธานของทีมแกร่งแห่งถิ่น สต๊าด หลุยส์ เดอซ์ ก็ถึงขั้นบอกว่าพวกเขาเซ็นสัญญากับแข้งชาวรัสเซียเป็นเวลา 5 ปีเรียบร้อยแล้ว

 

    "วันนี้ โมนาโก กับ ซีเอสเคเอ มอสโก ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายทีมของ โกโลวิน แล้ว โดยมีการทำสัญญากันเป็นเวลา 5 ปี พูดตามตรงนะ ที่จริงผมไม่มั่นใจเลยว่าจะสามารถประสานงานให้เกิดการย้ายทีมในครั้งนี้ได้จนถึงวินาทีสุดท้าย ผมเชื่อว่าในสายตาของตัวนักเตะนั้น โมนาโก มีปัจจัยแวดล้อมที่ดีกว่า และมีโปรเจกต์ที่สมเหตุสมผลกว่า" วาซิลเยฟ ระบุ

 
comments