ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


เกิดเรื่องน่าตกใจ!เบลลาราบี้เป็นลมคาม้านั่งสำรอง

เกิดเรื่องน่าตกใจ!เบลลาราบี้เป็นลมคาม้านั่งสำรอง
เกิดเรื่องน่าตกใจระหว่างเกมอุ่นเกือกนัดที่ เลเวอร์คูเซ่น คว้าชัยเหนือ วูปเปอร์ทาเลอร์ หลังจากที่ คาริม เบลลาราบี้ ปีกของทัพ "ห้างขายยา" เป็นลมที่ข้างสนาม ยังดีที่ตอนนี้เขาปลอดภัยแล้ว

    เบลลาราบี้ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในนัดดังกล่าว ก่อนที่จะโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงพักครึ่ง ซึ่งดาวเตะวัย 28 ปี ก็ยังไม่ไปไหน และคอยเอาใจช่วยเพื่อนๆ อยู่ที่ข้างสนามต่อ

    อย่างไรก็ตาม ในนาทีที่ 70 ของการแข่งขันมันก็เกิดเรื่องสุดช็อกขึ้นเมื่อ เบลลาราบี้ เป็นลมล้มพับไปหน้าตาเฉยตรงซุ้มม้านั่งสำรอง ส่งผลให้แพทย์ของ เลเวอร์คูเซ่น เข้าไปดูอาการของเขาเป็นการด่วน ก่อนที่จะมีการนำตัวเขาไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลต่อ

 

    เป็นที่เชื่อว่าสาเหตุที่ทำให้ เบลลาราบี้ เป็นลมนั้น มาจากปัญหาการไหลเวียนของเลือดซึ่งเกิดจากความเหน็ดเหนื่อย หรือไม่ก็อาจจะเป็นเรื่องของอากาศที่ร้อนจัด เนื่องจากในช่วงที่มีการแข่งขันกันอุณหภูมิของที่นั่นสูงถึง 33 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว

    ทั้งนี้ รูดี้ โฟลเลอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของ เลเวอร์คูเซ่น ออกมาชี้แจงว่า เบลลาราบี้ ปลอดภัยดีแล้ว ขณะที่แอคเคาท์บน ทวิตเตอร์ ของทัพ "ห้างขายยา" ก็บอกว่าพวกเขาจะคอยรายงานอาการของดาวเตะดีกรีทีมชาติเยอรมนีให้แฟนๆ รู้แน่นอน ถ้าหากมีความคืบหน้าใดๆ เพิ่มเติม
comments