ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ไร้สัญญาณ"โกม็องเผยอาร์เซน่อลไม่เคยติดต่อแม้แต่ครั้งเดียว

คิงสลี่ย์ โกม็อง ปีกเลือดน้ำหอม ระบุ อาร์เซน่อล ไม่เคยติดต่อมาหาตนเลยแม้แต่ครั้งเดียว พร้อมลั่น ตั้งเป้าโชว์ฟอร์มเก่งให้ได้ในซีซั่นใหม่

 ในฤดูกาล 2017-18 โกม็อง ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในลีกไปเพียง 10 นัดเท่านั้น และยังไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงแบบถาวรได้เลย จนทำให้มีข่าวลือว่าเขาอาจจะย้ายทีมเพื่อที่จะได้เป็นตัวจริงมากขึ้น โดยมีรายงานระบุว่า อาร์เซน่อล ให้ความสนใจในตัวเขา และพร้อมยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 44 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,980 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของแข้งวัย 22 ปีด้วย

    หลังจากถูกถามว่าเขาจะยังเล่นให้ บาเยิร์น ต่อไปในฤดูกาล 2018-19 หรือไม่นั้น โกม็อง ก็ตอบว่า "ตามปกติแล้วก็คงเป็นอย่างนั้น ตามปกติก็หมายถึงตามปกติ ตอนนี้ผมเป็นนักเตะของ บาเยิร์น ผมเพิ่งต่อสัญญาของตัวเองไปอีก 5 ปี ดังนั้นตามปกติแล้วผมก็จะยังอยู่ที่นี่ต่อไป ผมไม่เคยติดต่อกับ อาร์เซน่อล เลย"

 

    อดีตแข้ง ยูเวนตุส เสริมว่าตนตั้งเป้าที่จะกลับไปโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้งให้ได้ในซีซั่นใหม่ "ผมมีเป้าหมายส่วนตัวมากกว่า (เมื่อเทียบกับเรื่องที่ว่ามีเป้าหมายอะไรกับทีม) หรือพูดอีกแบบหนึ่งก็คือผมหวังว่าจะกลับไปโชว์ฟอร์มเก่งให้ได้เหมือนตอนก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ"

    "เราทุกคนพร้อมที่จะช่วยทีม และแน่นอนว่าจะมีบางคนที่ได้เล่นมากกว่าคนอื่นๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือผมจะมุ่งมั่นอยู่กับการเล่นของตัวเอง ผมจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อหาฟอร์มเก่งของตัวเองให้เจออีกครั้ง มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราอยากลงเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้อยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เฉพาะในฤดูกาลนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงฤดูกาลก่อน และ 2 ฤดูกาลก่อนด้วย แต่โค้ชจะเป็นคนตัดสินใจขั้นเด็ดขาด (ในเรื่องที่ว่าใครจะได้ลงเล่น) เราต้องยอมรับเรื่องนั้น แต่สิ่งที่สำคัญก็คือเราอยากลงเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้"
comments