ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ต้อนรับอบอุ่น"ฮีโร่กลับบ้าน!แฟนบอลร่วมฉลองแข้งเบลเยียมคับคั่ง

คอบอลเบลเยียมหลายพันคนมาฉลองร่วมกับเหล่านักเตะและสตาฟฟ์ของทีมตามท้องถนน หลังจากพวกเขาเพิ่งกลับถึงบ้าน ทำเอา เอแด็น อาซาร์ ปีกคนดังของทีมดีใจสุดๆ

   แฟนบอลหลายพันคนมาร่วมฉลองกับนักเตะทีมชาติเบลเยียม ชุดทำศึก ฟุตบอลโลก 2018 หลังจากที่พวกเขาเพิ่งเดินทางกลับถึงบ้านเกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

    ถึงแม้ว่าทัพ "ปีศาจแดงแห่งยุโรป" จะไปไม่ถึงนัดชิงชนะเลิศ แต่ เบลเยียม ก็สร้างผลงานที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์กับการลงเล่น ฟุตบอลโลก ได้ หลังจากพวกเขาได้อันดับ 3 ในทัวร์นาเมนต์ที่ประเทศรัสเซียเป็นเจ้าภาพ

    ทั้งนี้ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้จัดพิธีต้อนรับเหล่านักเตะ เบลเยียม อย่างสมเกียรติ ด้วยการให้พวกเขาขึ้นรถบัสเปิดประทุนพร้อมกับพาวิ่งไปในกรุงบรัสเซลส์ ซึ่งมันก็มีแฟนบอลมาร่วมฉลองกับพวกเขาแบบหนาตา โดย เอแด็น อาซาร์ ปีกคนดังของทีมถึงขั้นอัดคลิปมาโพสต์ลง ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมกับพิมพ์ข้อความด้วยว่า "เป็นการต้อนรับกลับสู่บ้านเกิดที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ผมรักแฟนๆ ของเรามากๆ! #REDTOGETHER"

    นอกจากนี้ เหล่าขุนพล เบลเยียม ยังได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชาธิบดีฟิลิปป์แห่งเบลเยียมที่พระราชวังในกรุงบรัสเซลส์ด้วย ซึ่ง โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวเก่งของทีมก็พิมพ์ข้อความแบบติดตลกถึงเรื่องดังกล่าวว่า "จากคนถังแตกกลายไปเป็นคนที่ได้เข้าพระราชวัง"
comments