ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ไม่เสียใจ"ดาลิชร่วมยินดีฝรั่งเศสแกร่งคว้าแชมป์บอลโลก

ซลัตโก้ ดาลิช นายใหญ่โครเอเชีย กล่าวยินดีกับ ฝรั่งเศส ที่คว้าแชมป์โลกได้สำเร็จ ขณะเดียวกันก็ภูมิใจกับผลงานของลูกทีมที่เล่นได้ยอดเยี่ยม ครอบเกมได้หมด แต่สุดท้ายกลายเป็นผู้แพ้ รับทุกๆ คนเสียใจแต่ก็ต้องภูมิใจกับผลงานตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์

  ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์ทีมชาติโครเอเชีย แสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจนักกีฬาด้วยการกล่าวยินดีกับ ฝรั่งเศส สำหรับความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศฝรั่งเศส หลังจากที่ปราบทัพ "ตาหมากรุก" 4-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา

                ฝรั่งเศส ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากการทำเข้าประตูตัวเองของ มาริโอ มานด์ซูคิช นาทีที่ 18 ก่อนที่ อิวาน เปริซิช จะซัดตีเสมอ นาทีที่ 28 จากนั้น อองตวน กรีซมันน์ ซัดนำจากจุดโทษ ครึ่งหลัง ปอล ป็อกบา บวกเพิ่มอีกประตูให้ "เลส์ เบลอส์" นำ 3-1 ตามด้วย คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ เป็น 4-1 ก่อนที่ มานด์ซูคิช จะยิงประตูตีตื้นเป็น 4-2 

 
                ดาลิช เผยว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับ ฝรั่งเศส ที่พวกเขาได้แชมป์ เราเล่นได้ดีมากๆ ในช่วง 20 นาทีแรก เราครอบคุมเกมได้หมด จากนั้นก็ดันมาทำเข้าประตูตัวเองจากจังหวะตั้งเตะ เราสามารถฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง พยายามครองเกม และจากนั้นก็มาเสียจุดโทษ"

                 "ผมต้องกล่าวยินดีกับลูกทีมของผม มันอาจจะเป็นเกมที่ดีที่สุดที่เราลงเล่นในตลอดทัวร์นาเมนต์นี้ เราครอบครองเกมแต่เราดันมาเสียประตู ในการสู้กับทีมที่แข็งแกร่งอย่าง ฝรั่งเศส คุณต้องไม่ทำผิดพลาดเด็ดขาด เราผิดหวังพอสมควร แต่เราต้องภูมิใจด้วยสำหรับสิ่งที่เราทำได้" ดาลิช ระบุ
comments