ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ชนาธิป"รับ1ปีที่คอนซะงัดฟอร์มเทพเพื่อสัญญาถาวร

ความเคลื่อนไหวของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทย ที่อยู่ในระหว่างการซ้อมกับทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร สโมสรต้นสังกัดในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโปรแกรมการแข่งขัน

       โดยเมื่อวันที่ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา ทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ยังคงทำการฝึกซ้อมตามปกติทั้งช่วงเช้าที่สนามมิโนยาซาวะ โดยเป็นการซ้อมขึ้นเกมเสมือนจริงที่เตรียมไว้แข่งขันเจลีกกับทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ในวันที่ 18 ก.ค. ที่จะถึงนี้

      หลังจากการซ้อมได้มีสื่อโปรดักชั่นจากเจลีกมาสัมภาษณ์ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ หลังจากที่ได้สัญญาถาวรกับทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร โดย "เจ-ชนาธิป" ได้เผยความรู้สึกว่า ยอมรับว่าการมาเล่นกับทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในช่วงแรกๆ เป็นเรื่องที่ยาก เนื่องจากต้องปรับในหลายๆ เรื่อง จนมาถึงในช่วงต้นฤดูกาลนี้มีการเปลี่ยนแปลงโค้ชจาก ชูเฮ โยโมดะ มาเป็น มิไฮโล เปโตรวิช ยิ่งมีความกดดันเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ไม่ท้อ พยายามพิสูจน์ตัวเองจนสามารถยึดตัวจริง และทำประตูแรกให้กับทีมได้ ทุกอย่างจึงลงตัวมากขึ้น 

 โดยความทุ่มเทที่ผ่านมาทั้งหมดก็เพื่อให้ทีมนั้นซื้อตัวตนเองอย่างถาวร ส่วนการที่ตนเองตัดสินใจอยู่กับทีมด้วยสัญญาถาวรและระยะยาว เนื่องจากทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เป็นทีมที่ดีมีผู้บริหารที่เก่ง เพื่อนร่วมทีมที่เป็นกันเอง พร้อมที่จะช่วยเหลือในทุกๆ ด้าน อีกทั้งมีแฟนบอลที่น่ารักเป็นอย่างมาก                          

    สำหรับโปรแกรมของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มีโปรแกรมการแข่งขันเจลีก ด้วยการเปิดบ้านรับมือ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ แชมป์เก่าปี 2017 ตามเวลาไทย 17.00 น.

 
comments