ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"หงส์จ่อบรรลุ"ค็อปป์ยิ้ม หลังสื่อตีข่าวลิเวอร์ปิดดีลชากิรี่ในวันนี้

แฟนลิเวอร์พูลยิ้มกริ่มกันแล้ว พวกเขากำลังจะได้นักเตะใหม่คนที่สาม นั่นคือ เซอร์ดาน ชากิรี่ หลังสามารถตกลงค่าตัวกับทาง สโต๊ค ซิตี้ ได้แล้ว โดยค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 13.75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 604.32 ล้านบาท คาดว่าจะมีการตครวจร่างกายภายในวันศุกร์นี้

 จอห์น เพอร์ซี่ ผู้สื่อข่าวจาก "เดอะ เทเลกราฟ" สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานว่า ลิเวอร์พูล สามารถตกลงค่าตัวกับสโต๊ค ซิติ้ เพื่อซื้อ เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกชาวสวิตเซอร์แลนด์ โดยคาดว่าค่าตัวอยู่ราวๆ 13.75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 604.32 ล้านบาท และเจ้าตัวจะเดินทางมาตรวจร่างกายภายในวันนี้

    ก่อนหน้านี้ ปีกตัวเก่งของช่างปั้นหม้อ มีข่าวกับหงส์แดงมาสักระยะหนึ่งแล้ว พร้อมกับที่ ชากิรี่ พร้อมออกจากทีมเนื่องจาก สโต๊ค ซิตี้ ต้องตกลงไปเล่นแชมเปียนชิพในฤดูกาลหน้า  แต่เจ้าตัวยังเจรจสซื้อขายไม่ได้เพราะติดภารกิจรับใช้ชาติในฟุตบอลโลก ต่อมาหลังจากที่สวิตเซอร์แลนด์ตกรอบแล้ว ลิเวอร์พูลก็ดำเนินการซื้อขายกับสโต๊ค ซิตี้ พร้อมกับจ่ายค่าฉีกสัญญาราวๆ 13.75 ล้านปอนด์

 

    ทั้งนี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เซอร์ดาน ชากิรี่ จะกลายเป็นนักเตะคนที่ 3 ของหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก นาบี เกอิต้า และ ฟาบินโญ่

 
comments