ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"อยากซิวสคูเด็ตโต้"กระจ่าง!โรนัลโด้เผยเหตุผลซบยูเวนตุส

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดแข้งทีมชาติโปรตุเกส แจงแล้ว โยกซบ ยูเวนตุส เพราะต้องการความแปลกใหม่ในชีวิต พร้อมส่งข้อความขอบคุณ เรอัล มาดริด แบบสุดซึ้ง

 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้ากัปตันทีมชาติโปรตุเกส เปิดเผยว่า ถึงเวลาที่จะต้องเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับตัวเอง หลังจากเป็นที่ยืนยันแล้วว่า เจ้าตัวเตรียมย้ายจาก เรอัล มาดริด ไปร่วมทีม ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 105 ล้านยูโร (ประมาณ 4,200 ล้านบาท)

               ถือเป็นการปิดฉากการค้าแข้ง 9 ปี ในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ซึ่งเจ้าตัวประสบความสำเร็จมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตำแหน่งแชมป์ ลา ลีกา 2 สมัย และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 4 สมัย พร้อมสถิติกระซวกตาข่าย 450 ตุง จากการลงเล่น 438 นัด 

               "ตลอดหลายปีที่อยู่กับ เรอัล มาดริด และกรุงมาดริด ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ผมรู้สึกขอบคุณสโมสรแห่งนี้ ขอบคุณแฟนๆ และขอบคุณเมืองๆ นี้ ผมมีแต่จะขอบคุณพวกเขาสำหรับความรักที่มีให้"

               "อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อว่า มันถึงเวลาที่จะต้องเปิดบทใหม่ให้กับชีวิตของผม และนั่นแหละคือเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงขอให้สโมสรตอบรับข้อเสนอการย้ายทีม ผมขอร้องทุกๆ คนโปรดเข้าใจการตัดสินใจของผม" ข้อความส่วนหนึ่งในจดหมายเปิดผนึกจากใจของ โรนัลโด้
comments