ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"นับถอยหลังเปิดตัว"สื่อตีอวสานแล้วมหากาพย์มาห์เรซมาเรือ

สมใจนึกซะที! สื่อผู้ดีตีข่าว "เรือใบสีฟ้า" จับมือ "สุนัขจิ้งจอก" โอเคค่าตัว ริยาด มาห์เรซ เรียบร้อย คาดนับถอยหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ประกาศการกระชากตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย มาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการเต็มแก่แล้ว หลังจากที่ตกลงค่าตัวกันได้ 67 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,948 ล้านบาท) ตามรายงานข่าวจาก เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

    คาดว่า มาห์เรซ ที่พยายามจะย้ายซบ "เรือใบสีฟ้า" มาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา จนถึงขั้นประท้วงต้นสังกัดด้วยการไม่ยอมมาซ้อมอยู่ช่วงหนึ่งนั้น จะได้รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ (ประมาณ 8.8 ล้านบาท) ตามที่ระบุไว้ในสัญญา 5 ปี พร้อมเงื่อนไขที่จะขยายเวลาออกไปได้อีก

    หากการโยกย้ายเกิดขึ้นจริง ก็เท่ากับว่า มาห์เรซ จะกลายเป็นนักเตะรายแรกที่ย้ายมาร่วมทีม แมนฯ ซิตี้ นับตั้งแต่ฉลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แถมยังมีค่าตัวเป็นสถิติใหม่ของสโมสรอีกต่างหาก

    ทั้งนี้ มาห์เรซ ได้รับอนุญาตจาก "สุนัขจิ้งจอก" ให้พลาดการเดินทางไปร่วมฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่ประเทศฝรั่งเศสได้โดยละม่อม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อเปิดทางให้จัดแจงเรื่องการย้ายสังกัดได้ตามอัธยาศัย
comments