ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เรือใบอย่าช้า"สิงห์บลูพร้อมปาดหน้าสอยจอร์จินโญ่เข้ารัง

เชลซี ตกเป็นข่าวพร้อมปาดหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้า จอร์จินโญ่ กองกลาง นาโปลี หลัง "เรือใบสีฟ้า" ยังไม่อาจตกลงค่าตัวนักเตะกับยอดทีมแห่งอิตาลีได้ในตอนนี้

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่าพร้อมที่จะปาดหน้า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าตัว จอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ตัวเก่ง นาโปลี ยอดทีมแห่งอิตาลี มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ จากการรายงานเมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

    แมนฯ ซิตี้ ยังไม่สามารถตกลงคว้าตัวสตาร์ทีมชาติอิตาลี ได้สำเร็จ ถึงแม้ว่าตัวนักเตะต้องการย้ายซบหลังจากโอเคสัญญาส่วนตัวกับ "เรือใบสีฟ้า" ได้ตั้งแต่หลายสัปดาห์ก่อน โดยตอนนี้ปัญหาคือเรื่องค่าตัว จอร์จินโญ่ ซึ่งยอดทีมแห่งเอติฮัด สเตเดี้ยม พร้อมจ่าย 35 ล้านปอนด์ (1,575 ล้านบาท) ขณะที่ นาโปลี ตั้งราคาไว้ถึง 50 ล้านปอนด์ (2,250 ล้านบาท)

 

    มีรายงานว่า เรื่องนี้อาจนำไปสู่ความขัดแย้งกันระหว่างเอเยนต์ของ จอร์จินโญ่ กับ นาโปลี และนั่นก็ทำให้ เชลซี มีโอกาสที่จะตัดหน้า แมนฯ ซิตี้ คว้าตัวนักเตะมาร่วมทัพ

    ขณะที่มีข่าวว่า ริยาด มาห์เรซ เพลย์เมคเกอร์ เลสเตอร์ ซิตี้ จะย้ายมาร่วมถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ (2,700 ล้านบาท) ภายในเร็ววันนี้ โดยรายงานระบว่า แมนฯ ซิตี้ ใกล้บรรลุข้อตกลงแล้ว และทุกอย่างน่าจะเรียบร้อยก่อนสุดสัปดาห์นี้ 
comments