ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"มือมันลั่น"ยูเวนตุสโพสต์คลิปแนวคว้าโรนัลโด้แล้วก่อนลบทิ้ง

ยูเวนตุสสร้างปริศนาเพิ่มอีกยกเมื่อทำทีโพสต์วิดีโอถึงการคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาเสริมทัพได้สำเร็จก่อนลบทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว

 อาสสื่อเมืองกระทิงเผยเมื่อ 8 ก.ค.ว่า "ม้าลาย" เลือกเดินหมากดังกล่าวในวันที่ 7 เดือน 7 หรือวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมาราวกับต้องการบ่งบอกให้ชาวโลกได้รู้ว่าพวกเขาดึงตัวนักเตะรหัส "ซีอาร์เซเว่น" มาร่วมทัพได้แล้ว

    ยูเวนตุสได้โพสต์วิดีโออย่างเป็นทางการของสโมสรลงใน "เว่ยป๋อ" สื่อโซเชียลของจีนโดยระบุถึงรายชื่อนักเตะที่เคยสวมเสื้อหมายเลขเจ็ดของสโมสรนับตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นมาไม่ว่าจะเป็น อันเจโล่ ดิ ลิวิโอ, จานลูก้า  เปสซ็อตโต้, ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช, ซิโมเน่ เปเป้, ซิโมเน่ ซาซ่า และมาหยุดที่ ฮวน กวาดราโด้ เหมือนต้องการบอกว่าพวกเขาจะมีสตาร์หมายเลขเจ็ดคนใหม่มารับช่วงในซีซั่นหน้า

 

    อย่างไรก็ดี แม้วิดีโอดังกล่าวจะถูกลบทิ้งอย่างรวดเร็ว แต่มันก็แพร่กระจายออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

รอวันเปิดตัว!?ยูเวนตุสโพสต์คลิปแนวคว้าโรนัลโด้แล้วก่อนลบทิ้ง

   ทั้งนี้เป็นที่สังเกตุว่าก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดทีมบาร์เซโลน่าผ่าน "เว่ยป๋อ" เช่นกันว่าได้ปล่อย เปาลินโญ่ คืน กว่างโจว เอเวอร์กรานเด้ ต้นสังกัดเดิมในลีกจีนก่อนจะรีบลบออกในเวลาต่อแต่ก็มีคนเซฟภาพดังกล่าวไว้ได้และถูกเผยพร่กระจายในโลกออนไลน์ก่อนที่สุดท้ายแล้ว เปาลินโญ่ ย้ายกลับ กว่างโจว จริงๆด้วยสัญญายืมตัว 1 ซีซั่นพร้อมออปชั่นซื้อขาดหลังจบฤดูกาล

 

 
 

Nel noto social cinese , il profilo ufficiale della ha pubblicato e prontamente rimosso questo video, facendo impazzire migliaia di tifosi.
comments