ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


แข้งเมืองทองรวมพลังส่งใจไปถึง13เยาวชนทีมหมูป่าก่อนเตะเอฟเอ

แข้งเมืองทองรวมพลังส่งใจไปถึง13เยาวชนทีมหมูป่าก่อนเตะเอฟเอ
สิ่งดีๆที่ให้น้องหมูป่า ! สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศชัด เตรียมจัดกิจกรรมให้ 13 เยาวชนหมูป่า ชมเกมเอสซี เมืองทองฯ ติดขอบสนาม รวมถึงหากใครมีแววพร้อมอ้าแขนรับเข้าทีมอคาเดมี่ของสโมสรทันที

 จากกรณีมีเด็กนักฟุตบอลซึ่งเป็นเยาวชนอายุตั้งแต่ 13-16 ปี 12 คนที่มาจากหลายโรงเรียนและรวมตัวกันตั้งทีมฟุตบอลท้องถิ่นชื่อทีมหมูป่า โดยมีผู้ฝึกสอนหรือโค้ชเป็นผู้ใหญ่อีก 1 คน รวมทั้งหมด 13 คน หายเข้าไปเที่ยวในถ้ำหลวง จังหวัดเชียงราย ที่ตั้งอยู่ในวนอุทยานดังกล่าว ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ทางหัวหน้าวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน สำนักงานพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 รับแจ้งว่ามีผู้ที่พากันเดินทางเข้าไปเที่ยวในถ้ำหลายคนแล้วยังไม่กลับออกมาจนถึงตอนนี้ผ่านไปแล้วเป็นเวลา 5 วัน

แข้งเมืองทองฯรวมพลังส่งกำลังใจไปถึง13เยาวชนทีมหมูป่าก่อนเตะเอฟเอ

     ล่าสุด ก่อนเกมการแข่งขันศึกฟุตบอลถ้วย เอฟเอคัพ 2018 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม โดยทางขุนพล "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ หนองบัว พิชญ เอฟซี รวมพลังปรบมือเพื่อส่งพลังใจไปถึงเยาวชนทีมหมูป่าและโค้ช ให้ออกมาจาก ถ้ำหลวง ที่จังหวัดเชียงราย ให้ได้เร็ววัน

           โดย สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดยินดีที่จะรับเข้าทีมอะคาเดมี่ของสโมสร พร้อมเชิญมาชมเกมที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถึงขอบสนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

แข้งเมืองทองฯรวมพลังส่งกำลังใจไปถึง13เยาวชนทีมหมูป่าก่อนเตะเอฟเอ
comments