ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"แหมแค่เศษเงิน"สิงห์เอาไง! นาโปลีลดค่าชดเชยซาร์รี่แล้ว

ยังคาราคาซัง! "สิงห์บลูส์" หูผึ่ง นาโปลี ยอมหยวนๆ ลดราคาค่าชดเชย เมาริซิโอ ซาร์รี่ ให้แล้ว หากยังคงจะ เดินหน้าเอาตัวมาเป็นกุนซือใหม่แทน อันโตนิโอ คอนเต้

เชลซี ได้ข่าวดีเกี่ยวกับความพยายามในการแต่งตั้ง เมาริซิโอ ซาร์รี่ โค้ชชาวอิตาลี เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ ภายหลัง นาโปลี ต้นสังกัดเก่า พร้อมจะลดราคาเงินค่าชดเชยลงมาเป็น 4.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 193.5 ล้านบาท) เพื่อเปิดทางสะดวกให้ "สิงห์บลูส์" ในบั้นปลาย ตามรายงานข่าวจาก เดลี่ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

     ซาร์รี่ ที่เพิ่งจะถูกแทนที่โดย คาร์โล อันเชล็อตติ ในถิ่น สตาดิโอ ซาน เปาโล ไปแล้วนั้น ยังคงอยู่ภายใต้สัญญาไปอีก 2 ปีจนกว่าจะหางานใหม่ได้สำเร็จ แต่หากไม่มีงานทำไปจนเปิดฤดูกาลใหม่ ทีมดังเมืองเนเปิ้ลส์ก็จะต้องจ่ายค่าแรงให้ต่อไปตามสัญญา หลังจากค่าฉีกสัญญา 7 ล้านปอนด์ (ประมาณ 301 ล้านบาท) หมดอายุลงไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทำให้ทั้งสองทีมต้องต่อรอค่าชดเชยกันไปโดยปริยาย 

    อย่างไรก็ตาม โลร็องต์ บล็องก์ อดีตโค้ชทีมชาติฝรั่งเศส และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังคงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของ "สิงโตน้ำเงินคราม" ขณะที่ ฮอร์เก้ ซามเปาลี กุนซือทีมชาติอาร์เจนตินา โผล่มามีชื่อลุ้นนั่งแท่นแทน อันโตนิโอ คอนเต้ ด้วยอีกคนแล้ว

 
comments