ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ศึกจ้าวสัตว์ปีก"ล็อกคู่! สเปอร์สฟัดลิเวอร์พูลในโอกาสสุดพิเศษ

แผนการตลาดหรือยังไง?! เผย "ไก่เดือยทอง" จะประเดิมโม่เกือกสนามเหย้าใหม่เอี่ยมกับ "หงส์แดง" ในศึก พรีเมียร์ลีก เหตุพร้อมไม่ทันเปิดซีซั่น กุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ คุยฟุ้งบรรยากาศสุดยอด คุ้มค่าแก่การรอคอย

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เตรียมประเดิมสนามเหย้าแห่งใหม่ของตัวเองด้วยการพบกับ ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงสุดสัปดาห์ 15-16 กันยายนนี้ หลังจากสนามใกล้เสร็จเต็มทีแล้ว แต่จะไม่พร้อมเปิดใช้งานในเกมเปิดฤดูกาล 2018-19 

    "ไก่เดือยทอง" จะเจอกับ ฟูแล่ม ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นมาจาก แชมเปี้ยนชิพ ที่สนาม เวมบลีย์ ในฐานะเกมเหย้านัดแรกของซีซั่นใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์ 18-19 สิงหาคมนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่สโมสรหนึ่งได้รับอนุญาตให้ใช้สนามเหย้า 2 แห่งในฤดูกาลเดียวกัน

 
    เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม สเปอร์ส กล่าวว่า "เราถกกันเรื่องเวลาและความสามารถในการเล่นเกมเยือน และผมคิดว่ามันเป็นทางออกที่ดีที่จะได้เล่นเกมเหย้าแต่เนิ่นๆ เวมบลีย์ สุดยอดสำหรับเราเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเรายังเคยชินมากกว่าสนามใหม่ซะแล้วด้วยซ้ำ"

    "เราตื่นเต้นกับฤดูกาลที่รอคอยอยู่เบื้องหน้า ตลอดจนการทำให้สนามใหม่เป็นบ้านใหม่ของเรา ผมลองไปยืน
อยู่ข้างในชามอ่างมาแล้ว และผมก็รู้เลยว่าบรรยากาศจะเหลือเชื่อ มันจะคุ้มค่าแก่การรอคอย" นายใหญ่ชาวอาร์เจน
ตินาระบุ 

    ทั้งนี้ สเปอร์ส มีคิวเปิดบ้านรับมือ วัตฟอร์ด วันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ แต่ "แตนอาละวาด" เห็นชอบที่จะสลับคิวไปเล่นกันที่ วิคาเรจ โร้ด แทน โดยสนามใหม่ของทีมดังกรุงลอนดอนมูลค่า 850 ล้านปอนด์ (ประมาณ 36,550 ล้านบาท) นั้น จะมีความจุ 62,000 ที่นั่ง และจะมีการจัดกิจกรรมสารพัดเพื่อทดสอบความพร้อมทุกด้านก่อนใช้งานจริงในเกมปะทะ "หงส์แดง" ต่อไป 
comments