ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"แฟนพันธุ์แท้"ช่างตัดผมเซิร์บโชว์ฝีมือตัดผมใบหน้าเมสซี่

มาริโอ ฮวาล่า บาร์เบอร์แมนฝีมือฉมัง โชว์ลีลาการตัดผมใบหน้าลิโอเนล เมสซี่ ให้กับลูกค้า โดยงานนี้ชาวประชาประทับใจสุดๆ ขณะที่เจ้าตัวโวสนั่นก่อนหน้านี้ก็เคยตัดทรงผมใบหน้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาแล้ว

มาริโอ ฮวาล่า ช่างตัดผมชาวเซอร์เบีย โชว์ศักยภาพในการตัดผมให้กับลูกค้าเป็นใบหน้าของ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าอัจฉริยะทีมชาติอาร์เจนติน่า เพื่อเป็นการต้อนรับฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งจะเปิดฉากในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายนนี้

             บาร์เบอร์แมน จากโนวี ซาด บรรเจิดไอเดียสำหรับคอลูกหนังพันธุ์แท้ด้วยการตัดผมเป็นรูปใบหน้าสตาร์ลูกหนัง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า พร้อมกับแชร์ผลงานของตัวเองผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ขณะเดียวกัน ฮวาล่า ไม่ได้แค่ตัดทรง เมสซี่ เท่านั้น เพราะเขายังเคยตัดผมใบหน้า คริสเตียโน่ โรนัลด้ มาแล้ว

 
             ยอดช่างตัดผมเลือดเซิร์บ กล่าวว่า "ภาพใบหน้าคนมีความซับซ้อนมากๆ เมื่อต้องนำมาตัดเพื่อเป็นทางผม ซึ่งเรียกว่า แฮร์ แทคทู แน่นอนว่าการทำแบบนี้ต้องใช้เวลานาน 5-7 ชั่วโมง ตอนที่ผมตัดทรงผมรูปใบหน้าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ผมได้รับคำวิจารณ์ในด้านบวกเยอะมาก และผู้คนก็ประหลาดใจสุดๆ"

             สำหรับค่าบริการของ ฮวาล่า หากตัดแบบปกติจะอยู่ที่ 8 ยูโร (ราว 320 บาท) แต่หากตัดเป็นใบหน้าของคนหรือนักฟุตบอลสนนราคาอยู่ที่ 150 ยูโร (ราว 6,000 บาท) โดย อเล็กซ่า มาริเซวิช วัย 27 ปี เจ้าของทรงผมใบหน้าเมสซี่ เปิดใจว่า "นี่เป็นครั้งที่สองของผมที่เลือดตัดผมสไตล์แฮร์ แทคทู ครั้งแรกผมตัดเป็นรูปใบหน้า วลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย"

เจ๋ง!ช่างตัดผมเซิร์บโชว์ฝีมือตัดผมใบหน้าเมสซี่

เจ๋ง!ช่างตัดผมเซิร์บโชว์ฝีมือตัดผมใบหน้าเมสซี่

เจ๋ง!ช่างตัดผมเซิร์บโชว์ฝีมือตัดผมใบหน้าเมสซี่

เจ๋ง!ช่างตัดผมเซิร์บโชว์ฝีมือตัดผมใบหน้าเมสซี่
comments