ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"มีทีมในใจแล้ว"กรีซมันน์เผยฟันธงอนาคตค้าแข้งตัวเองแล้ว

อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าตัวเก่ง แอตเลติโก มาดริด เผยตัดสินใจเรื่องอนาคตตัวเองแล้ว แต่ยังไม่อยากประกาศออกมา หลังมีข่าว บาร์เซโลน่า พร้อมทุ่มหนักเพื่อคว้าตัวร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

  อ็องตวน กรีซมันน์ หัวหอกตัวเก่ง "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด สโมสรแห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมาเผยเมื่อวันพุธที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา ว่า เขาตัดสินใจเรื่องอนาคตการค้าแข้งของตัวเองแล้ว แต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะประกาศออกมาว่าจะเล่นให้กับทีมไหนในฤดูกาลหน้า

    เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน กรีซมันน์ เผยว่าเขาต้องการหาทางออกเรื่องอนาคตของตัวเองให้ได้ก่อนศึกฟุตบอลโลก 2018 เปิดฉากขึ้น ขณะที่ บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าพร้อมที่จะทุ่มเงิน 90 ล้านปอนด์ (4,050 ล้านบาท) เพื่อคว้าดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีการคาดหมายว่าเจ้าตัวจะประกาศการตัดสินใจในการแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

 

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสตาร์วัย 27 ปี ก็ปฏิเสธที่จะเคลียร์อนาคตของตัวเอง ถึงแม้ว่า ฝรั่งเศส จะเริ่มศึกเวิลด์ คัพ 2018 นัดแรก กับ ออสเตรเลีย ในสุดสัปดาห์นี้แล้วก็ตาม

    "โทษที แต่วันนี้ยังไม่ถึงเวลา ผมรู้ว่ามันมีการคาดหมายอย่างมากมาย แต่วันนี้ยังไม่ถึงเวลา (ที่จะพูดถึงเรื่องอนาคตของผม) ผมตัดสินใจแล้ว แต่มันยังไม่ถึงเวลาที่จะประกาศออกมา" กรีซมันน์ กล่าว
comments