ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เบื่อแล้ว"พักผ่อนสมองก่อน! ซีดานเผยยังไม่สนใจคิดเรื่องอนาคต

ซีเนดีน ซีดาน กุนซือมือทองเลือดเฟร้นช์ เผยตอนนี้ขอพักผ่อนให้เต็มที่ส่วนเรื่องอนาคตยังไม่คิด พร้อมชื่นชมขุมกำลังทีมชาติฝรั่งเศสชุดนี้ยอดเยี่ยมถึงขนาดมีลุ้นที่จะไปถึงฝั่งฝันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ก็ได้

 ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส เปิดใจตอนนี้ยังไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงหลังจากตัดสินใจโบกมือลาตำแหน่งนายใหญ่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด โดยสิ่งสำคัญในเวลานี้ขอพักผ่อนให้เต็มที่ ต่อจากนั้นค่อยมาดูกันว่าจะทำอะไรต่อไป

              "ซิซู" ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการลูกหนังด้วยการนำ เรอัล มาดริด ผงาดคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 3 สมัยติดต่อกัน โดยช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวตกเป็นข่าวลือมาตลอดว่าอาจจะหันไปรับงานคุมทีมชาติฝรั่งเศส แต่เรื่องดังกล่าวมีการปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว

 
              ตำนานเพลย์เมกเกอร์หมายเลข 1 ของโลก แสดงความเห็นเกี่ยวกับอนาคตของตนเองว่า "ผมกำลังอยู่ในช่วงพักผ่อน และผมไม่รู้ว่าผมจะทำอะไร สิ่งสำคัญก็คือการตัดสินใจที่ผมจะต้องทำ เราจะได้เห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้น"

               ขณะเดียวกัน ซีดาน ยังกล่าวถึงทัพ "ตราไก่" ที่เตรียมลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ว่า "ทีมชุดนี้เต็มไปด้วยศักยภาพอย่างแท้จริง ผมหวังว่าพวกเขาจะไปได้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ สำหรับการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก"
comments