ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ลูกไคลหว่ามาแล้ว"ลูกไคลเวิร์ตถึงอิตาลี จ่อเซ็นโรม่า

จ่อกลายเป็นสมาชิกใหม่ของ อาแอส โรม่า เต็มทีแล้ว สำหรับ จัสติน ไคล์เวิร์ต ปีกดาวโรจน์ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เมื่อล่าสุดเดินทางมาถึง อิตาลี แล้ว เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย เผยค่าตัวอยู่ที่ 20 ล้านยูโร

  จัสติน ไคล์เวิร์ต ปีกดาวรุ่งชาวดัตช์ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เดินทางมาถึงประเทศอิตาลี เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายกับ อาแอส โรม่า ในวันรุ่งขึ้น หลังจากที่ทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวกันได้เรียบร้อยแล้ว 

               ดาวเตะวัย 19 ปี เดินทางจากเกาะอิบิซ่า (ที่เจ้าตัวพักร้อน) ประเทศสเปน มาถึงสนามบิน ฟิอูมิชิโน่ ในช่วงเย็นวันจันทร์ และถึงแม้เที่ยวบินของเจ้าตัวดีเลย์เล็กน้อย แต่ก็มีแฟนบอล "หมาป่าแห่งกรุงโรม" มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นร้อยกว่าคน 

 

               หลายสื่อรายงานตรงกันว่า ค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้ของ ไคล์เวิร์ต อยู่ที่ 20 ล้านยูโร (ประมาณ 800 ล้านบาท) โดย อาแจ็กซ์ ตัดสินใจขายในราคาที่ไม่สูงนัก เนื่องจากนักเตะกำลังจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า 

               ทั้งนี้ ฤดูกาล 2017-18 ที่ผ่านมา ไคลเวิร์ต ซึ่งเป็นลูกชายสุดเลิฟของ พาทริก ไคล์เวิร์ต ตำนานหัวหอกทีมชาติฮอลแลนด์ ลงเล่นให้ อาแจ็กซ์ รวมทุกรายการ 36 นัด ทำได้ 11 ประตู 

 

จ่อเซ็นโรม่า!ไคลเวิร์ตถึงอิตาลีแล้ว
comments