ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ดีลเฟคีร์ดราม่า"สื่อแฉเลือกเบอร์เสื้อลิเวอร์พูลแล้วก่อนเจรจาล่ม

สื่อน้ำหอมปูด "หงส์แดง" มั่นใจได้ตัว นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์ "โอแอล" ฝุดๆ ขนาดไฟเขียวเลือกเบอร์เสื้อ แฉเหตุดีลล่มมีอะไรในกอไผ่ ไม่ใช่แค่ปัญหาหัวเข่าสะเด่าทรวง แต่ดุเดือดถึงขั้นผีไม่เผาเงาไม่เหยียบเลยทีเดียว

นาบิล เฟคีร์ กองกลางตัวรุก โอลิมปิก ลียง ตกเป็นข่าวว่าถึงขนาดเลือกหมายเลขเสื้อของ ลิเวอร์พูล เอาไว้แล้ว ก่อนที่ข้อตกลงมูลค่า 53 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,279 ล้านบาท) จะล่มสลายกลางคันไม่คาดฝันเมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตามมาด้วย ลียง ออกมายืนยันว่าทุกอย่างจบข่าวไปแล้วเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา  

    เลกิ๊ป สื่อดังแดนน้ำหอม รายงานว่าทีมดัง ลีก เอิง ฝรั่งเศส โมโหโกรธาผู้บริหาร "หงส์แดง" อย่างที่สุดของที่สุดเลยทีเดียว ที่พยายามจะขอเจรจาค่าตัวกันใหม่อีกรอบ หลังจากที่ปัญหาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของ เฟคีร์ แดงโร่ออกมาในระหว่างขั้นตอนการตรวจร่างกาย 

 

    ทั้งๆ ที่ยังต้องรอฟังความเห็นที่สองหรือการตรวจอาการที่หัวเข่าอีกครั้งจากทีมแพทย์อีกทีม แต่ ลิเวอร์พูล ก็ตกลงสัญญา 5 ปี กับเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสไปแล้ว พร้อมค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 140,000 ปอนด์ (ประมาณ 6.02 ล้านบาท) แถมเปิดไฟเขียวให้เจ้าตัวเลือกเบอร์เสื้อได้ตามใจชอบ แต่ เลกิ๊ป ไม่ได้ยืนยันว่าจะเป็นหมายเลข 10 ที่ยังว่างอยู่หรือไม่อย่างไร 

 
comments