ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


สารัชปลื้มซัดลูกแรกในซีซั่น-ฝากคำซึ้งถึงแฟนเมืองทองฯ

สารัชปลื้มซัดลูกแรกในซีซั่น-ฝากคำซึ้งถึงแฟนเมืองทองฯ
สารัช อยู่เย็น ปลื้ม หลังปลดล็อคลูกแรกในซีซั่นนี้ ชี้ แฟนบอลคือส่วนสำคัญถึงแม้ไม่ได้อยู่ที่สนาม ลั่น จะพัฒนาฟอร์มตัวเองให้ยิ่งขึ้นแน่นอน

หลังจากจบเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2018 นัดที่ 18 เลกที่สอง พลพรรคกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สามารถล้างอาถรรพ์บุกมาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ในรอบ 2 ปีไปได้ถึงถิ่น 3-2 เก็บ 3 คะแนนได้อย่างสวยงาม

     ล่าสุด ทาง "กัปตันตังค์" สารัช อยู่เย็น กัปตันทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงการยิงประตูแรกในฤดูกาล 2018 นี้ว่า "รู้สึกดีใจ มันเหมือนเป็นการปลดล็อคด้วย ที่ผ่านมามันก็อึดอัดมาตลอดในการเล่น รวมถึงฟอร์มของตัวเอง"

  "เจ้าตังค์" ยังกล่าวต่ออีกว่า "ประตูที่ยิงได้ของทีมทั้ง 3 ลูกจะเห็นได้ว่าเราวิ่งไปดีใจที่ฝั่งสแตนของทีมเยือนที่ไม่มีคนดู นั่นแสดงให้เห็นว่า พวกเราไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง ยังมีแฟนบอลหนุนหลังอยู่ตลอดเวลา"

     "สุดท้ายอยากจะฝากทีมแฟนเมืองทองฯทุกคนว่า 3 คะแนนในเกมนี้ขอมอบให้ทุกคน จริงๆเราพยายามกระตุ้นกันเองในสนาม ขอบคุณทุกคนที่ติดตามการถ่ายทอดสดทางบ้านครับ"

       สำหรับ "ตังค์" สารัช อยู่เย็น ถือเป็นการยิงประตูปลดล็อคลูกแรก ในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2018 ด้วยการซัดประตูที่ 2 ในนาทีที่ 48 ให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นำ การท่าเรือ เอฟซี 2-0 ก่อนที่จบเกมทีมต้นสังกัดจะเอาชนะ 3-2

 
 comments