ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


เร่งเสริม!!ศุลกากรคว้าแนวรับชาวไนจีเรียเสริมทัพ

เร่งเสริม!!ศุลกากรคว้าแนวรับชาวไนจีเรียเสริมทัพ
'สิงห์นายด่าน' เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด คว้าตัว อนาโย่ คอตมัส โอนูโอร่า แนวรับชาวไนจีเรีย เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งรายที่ 5 ด้าน 'โค้ชป๋อง' ชยพล คชสาร กุนซือใหญ่ มั่นใจประสบการณ์ช่วยทีมได้แน่

  เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงศึกไทยลีก 3 ตอนล่าง ประกาศคว้าตัว อนาโย่ คอตมัส โอนูโอร่า แนวรับชาวไนจีเรียเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในเลกที่สองแน่นอนแล้ว  โดยเข้ามาแทนที่ของ คูริบาลี่ อมิรัล กองหลังชาวไอวอรี่โคสต์ที่แยกทางกับทีมไป และนับเป็นนักเตะรายที่ 5 ที่ ''สิงห์นายด่าน'' เสริมทัพเข้ามาต่อจาก รัตนะ เพ็ชรอาภรณ์, ยุทธิชัย เหลี่ยมไกร, กิลแบร์ตี้ ซิลวา เนเวส และ จิราวุฒิ สารนันต์ 

    ด้าน ''โค้ชป๋อง'' ชยพล คชสาร หัวหน้าผู้ฝึกสอน เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ได้เผยถึงการคว้าตัวนักเตะรายดังกล่าวว่า ''ผมติดตามการเล่นของเขามานานแล้ว เขาเป็นผู้เล่นที่เคยผ่านประสบการณ์การเล่นในดิวิชั่น 1 กับกระบี่ เอฟซี มาหลายปี เป็นกองหลังประเภทมันสมอง เล่นฉลาด การยืนตำแหน่งทำได้ดีเยี่ยม เชื่อว่าระดับไทยลีก 3 เขาน่าจะเล่นได้สบาย และช่วยยกระดับทีมได้แน่ อีกทั้งยังมีความเร็ว ความแข็งแกร่งด้วย ก็คงจะเป็นผู้เล่นใหม่รายสุดท้ายที่จะเข้ามาเสริมทีมเรา เพราะโครงสร้างเดิมชุดแชมป์เลกแรก ก็ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว รับประกันว่าเลกสองกับเป้าหมายในการคว้าแชมป์ได้ลุ้นอย่างแน่นอน''

 สำหรับ อนาโย่ คอตมัส โอนูโอร่า ปัจจุบันอายุ 29 ปี ก่อนหน้านี้เล่นให้ กระบี่ เอฟซี มาถึง 5 ฤดูกาล ก่อนจะปล่อยให้ตรัง เอฟซี ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาล 2016 จากนั้นก็ปล่อยให้สุราษฎร์ธานี เอฟซี ยืมตัวไปช่วยทีมในไทยลีก 3 ฤดูกาล 2017 และล่าสุดฤดูกาล 2018 เลกแรกที่ผ่านมาปล่อยให้ราชประชา 
comments