ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


อยู่แล้วได้เล่น'ธนา'เผยเลือกซบ'หนองบัวฯ'หวังลงสนามต่อเนื่อง

อยู่แล้วได้เล่น'ธนา'เผยเลือกซบ'หนองบัวฯ'หวังลงสนามต่อเนื่อง
ธนา ชะนะบุตร แนวรุกป้ายแดงของจ่าฝูง 'พญาไก่ชน' หนองบัวพิชญ เอฟซี หยอดคำหวานเล่นในถิ่น 'พญาไก่ชน' เหมือนได้กลับบ้านเพราะเป็นคนจังหวัดขอนแก่น เผยเลือกซบทีมดังแดนอีสาน หวังลงสนามต่อเนื่องและคุ้นเคยกับกุนซือใหญ่

 ความเคลื่อนไหวของทัพ ''พญาไก่ชน'' หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมจ่าฝูงแห่งศึก ไทยลีก 2 หลังจากที่สร้างความฮือฮา ด้วยการคว้าตัว ''แมน'' ธนา ชะนะบุตร ปีกความเร็วสูงดีกรีทีมชาติไทย เข้ามาร่วมทัพเพื่อยกระดับทีมในการล่าตั๋วเลื่อนชั้นลีกสูงสุดในช่วงเลกที่ 2 ล่าสุดแนวรุกป้ายแดงก็ออกมาเปิดใจถึงการร่วมงานดังกล่าว

    โดยหลังจากที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่น ''พญาไก่ชน'' ธนา ชะนะบุตร ก็ออกมาเผยว่า ''การย้ายมาเล่นที่นี่เหมือนได้กลับบ้าน เพราะเป็นคนจังหวัดขอนแก่น แฟนบอลให้การต้อนรับเหมือนลูกเหมือนหลาน ผมดีใจที่เขาติดตามเรา''

    พร้อมกันนี้อดีตห้องเครื่องทีมชาติไทยยุค ''ซิโก้'' ยังเผยต่ออีกว่า ''อยากกลับมาเล่นบอลและลงสนามอีกครั้ง หลังไม่ได้รับโอกาสเท่าไรนัก อยากจะกลับมาทำผลงานให้ดีอีกครั้ง และที่เลือกหนองบัวฯ เพราะคุ้นเคยกับโค้ชกล่ำ (ธีระเวคิน สีหะวงศ์) เฮดโค้ชมาก่อน รวมทั้งทีมงานและสตาฟฟ์เป็นเพื่อนกันหลายคน ทำให้ง่ายต่อการเล่นและการปรับตัว''

 
comments