ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน วีระ “หย่าเมีย ขับแท็กซี่”

ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน  วีระ “หย่าเมีย ขับแท็กซี่”
หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ออกแถลงการณ์แจ้งให้สโมสรสมาชิกและสื่อมวลชนทราบว่า ทางสมาคมฯ ไม่อนุญาตให้นักกีฬาฟุตบอลและผู้ตัดสินที่ถูกออกหมายจับ อยู่ในระหว่างการดำเนินคดีที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตผลการแข่งขัน มีชื่อลงทะเบียนหรือทำหน้าที่แข่งขันในรายการฟุตบอลลีกอาชีพของไทย หรือรายการแข่งขันต่างๆ ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นผู้ดูแล

    ล่าสุด วีระ เกิดพุดซา อดีตนายผู้รักษาประตูสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา เอฟซี ซึ่งมีข่าวกับประเด็นดังกล่าวและเพิ่งจะได้รับสัญญาฟุตบอลอาชีพกับสโมสร บ้านค่าย ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออก ได้ออกมาเปิดใจถึงสถานะของตัวเองกับฟุตบอลอาชีพว่า “จริงๆที่ผมโพสต์ในโซเซียลส่วนตัวก็เพียงต้องการความชัดเจนในเส้นทางของฟุตบอลอาชีพ เพราะที่ผ่านมาทุกอย่างอยู่ในกระบวนการหรือขั้นตอนทั้งหมดและยังไม่สิ้นสุดคดีความ เมื่อยังไม่สิ้นสุดผมก็ยังเห็นมีผู้เล่นหลายคนโลดแล่นมาตลอดระยะเวลา 8 เดือน ที่ผ่านมา แต่เมื่อท่านนายกสมาคมฟุตบอลฯออกมาพูดถึงกรณีนี้ผมก็น้อมรับฟังด้วยเหตุและผลที่แจ้งมาตามข้อกำหนด”

    “แต่ในมุมของผมเองเรื่องของสิ่งที่เกิดขึ้นในแง่ของคดีความผมก็มีฝ่ายกฎหมายดูแลเรื่องนี้เช่นกันเพราะว่าต้องการพิสูจน์ตัวเองในสิ่งที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์นี้และอยากกลับมาเป็นนักฟุตบอลอีกครั้ง ตลอดระยะเวลา 8 เดือนที่ผ่านมาผมเจออะไรในชีวิตหลายอย่างในช่วงที่รอ ซึ่งบางอย่างมันไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้เช่นครอบครัว ภรรยาของผมได้หย่าขาดจากเหตุการณ์นี้ลูกก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้ดูแล พยามหารายได้จากการขับรถ GRAB  แท๊กซี่ มีรายได้เดือนละกว่า 2 หมื่นบาท แต่ก็มีภาระต้องผ่อนทั้งบ้านและรถ จากที่เคยได้เดือนหนึ่งเป็นแสน ทุกอย่างมันย่ำแย่ไปหมด แต่ผมก็ต้องสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพียงแต่ว่า ณ เวลานี้ ผมต้องการความชัดเจนในสิ่งที่เกิดขึ้น ว่าจะเป็นอย่างไรต่อ?”
comments