ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เบื่อชูถาด"อยากชูถ้วย! มุลเลอร์เปรยสนชิ่งออกจากบาเยิร์น

โธมัส มุลเลอร์ หัวหอก บาเยิร์น มิวนิค เปรยสนใจอยากย้ายไปหาความท้าทายกับการเล่นนอกประเทศเช่นกัน โดยมองว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และน่าดึงดูดใจมากๆ แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้ตอนนี้ขออยู่ "เสือใต้" อย่างเดียว

  โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าตัวเก่งทีมชาติเยอรมนี "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกบุนเดสลีกา พูดเป็นนัยๆ ว่าตนอาจจะย้ายออกจากถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า เนื่องจากอยากจะลองออกไปหาความท้าทายใหม่กับการค้าแข้งต่างแดน

               หัวหอกแชมป์โลก ใช้เวลาค้าแข้งมาตลอดกับ บาเยิร์น โดยเขาเปิดตัวกับทีมรักเมื่อเกือบ 10 ปีก่อน โดย มุลเลอร์ ปัจจุบันอายุ 28 ปี ซึ่งมีข่าวพัวพันกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตลอด ไม่เคยสนใจที่จะย้ายออกจากยักษ์ใหญ่แห่งลีกบ้านเกิดเลย 

 

               อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มุลเลอร์ ออกโรงเปรยว่าตอนนี้เขาเริ่มสนใจที่จะย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมลีกนอกประเทศแล้ว "แน่นอนว่าการเล่นต่างแดนเป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าดึงดูดใจจริงๆ ถ้าหากอยู่ในสถานการณ์ที่แตกต่าง มีความเป็นไปได้มากที่จะเกิดขึ้น"

               "โดยปกติแล้ว มันเป็นอะไรที่ยากลำบากจริงๆ ในการย้ายออกจาก บาเยิร์น ปัจจุบันผมไม่คิดที่จะทำอะไรอย่างอื่นเลยจริงๆ" มุลเลอร์ กล่าว โดยนักเตะได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่สมัยที่ หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์เลือดดัตช์ กุมบังเหียน ในฤดูกาล 2009-10 
comments