ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เด็กเก่า?"หวนซบเป๊ป?!อิเนียสต้าเปิดปากเผยเรื่องจริง

ลือสนุกหวนร่วมงานลูกพี่เก่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในรัง "เรือใบสีฟ้า" สุดท้ายความจริงเป็นยังไง?! ฟังจากปาก อันเดรส อิเนียสต้า ดาวเตะ "บาร์ซ่า" พูดชัดติดต่อกันจริงๆ เมื่อเร็วๆ นี้

อันเดรส อิเนียสต้า กองกลางจอมเก๋า บาร์เซโลน่า ออกปากเอ่ยถึงข่าวที่โหมกระพือมาก่อนหน้านี้ว่า โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่งเทียบเชิญมาชวนให้หวนร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง หลังจากที่แสดงท่าทีชัดเจนแล้วว่าจะโยกย้ายออกมาจากถิ่น คัมป์ นู เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ภายหลังอยู่โยงมานานถึง 16 ฤดูกาลแล้ว

               ดาวเตะทีมชาติสเปน วัย 34 ปี เปิดเผยว่าได้ติดต่อกับ กวาร์ดิโอล่า จริงๆ ในช่วงที่กำลังไตร่ตรองเงื่อนไขทางเลือกของตัวเองสำหรับก้าวย่างบทต่อไปในอาชีพพ่อค้าแข้ง อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันชัดเจนว่าจะไม่ไปร่วมทีมที่มีโอกาสโม่แข้งกับ "เจ้าบุญทุ่ม" อย่างแน่นอน    

               "เป๊ป ส่งข้อความมาหาผมจริงๆ ใช่แล้ว แต่บางข่าวผมเองก็ไม่เข้าใจ ผมจะไม่เล่นเป็นฝ่ายตรงข้ามกับ บาร์เซโลน่า วันเวลาของผมในฟุตบอลระดับสูงสุดสิ้นสุดลงแล้วที่ บาร์ซ่า มีสองแผนการ จีน และญี่ปุ่น...ทางเลือกที่ดีที่สุดจะถูกเลือกต่อไป"

               "ผมหวังว่าผมจะตัดสินใจอย่างเป็นทางการได้ในสัปดาห์หน้า หนึ่งในเงื่อนไขเหล่านี้มีความมุ่งมั่นมากกว่าเงื่อนไขอื่นๆ ผมต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้นก่อนฟุตบอลโลก" อิเนียสต้า กล่าวผ่าน เรดิโอ มาร์ก้า สถานีวิทยุกีฬาดังเมืองกระทิงดุ

               ทั้งนี้ เป๊ป ถึงกับตราหน้าข่าวลือดังกล่าวว่าเป็น "ข่าวปลอม" เลยทีเดียว พร้อมระบุว่าตนหวังให้ อิเนียสต้า กลับมา "บาร์ซ่า" อีกครั้งหลังไปแขวนสตั๊ดในทวีปเอเชียเพื่อถ่ายทอดเคล็ดวิชาลูกหนังให้กับดาวเตะรุ่นน้องๆ ต่อไปในอนาคต    
comments