ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


เจซี จอห์นรายล่าสุด!แอร์ฟอร์ซปล่อย3แข้งแนวรุกต่างชาติพ้นทีม

เจซี จอห์นรายล่าสุด!แอร์ฟอร์ซปล่อย3แข้งแนวรุกต่างชาติพ้นทีม
เจย์ซี จอห์น เก็บกระเป๋าออกจาก "อินทรีทัพฟ้า" แล้ว โดยไปก่อนเกมที่จะบุกไปแพ้ บางกอกกล๊าส เอฟซี 0-2 ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ประหยัดคลังไม่ต้องแบกภาระกองหน้าต่างชาติ 3 คน ไม่ว่าจะเป็น “โจโจ้”, เรนาน มาร์เกวซ และ เลอันโดร อัสซัมเซา เกือบเดือนละ 2 ล้านบาท

    หลัง แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ว่า ได้แยกทางกับ เรนาน มาร์เกวซ รวมทั้งยกเลิกสัญญา เลอันโดร อัสซัมเซา ไปอีก 1 คน ซึ่งพวกเขาส่งกองหน้ารายนี้กลับไปให้กับ เอสซีจี เมืองทองฯ โดยมี สุพรรณบุรี เอฟซี กำลังยื่นเรื่องไปถึง "กิเลนผยอง" เพื่อที่จะขอยืมตัวไปใช้งาน
                
    ล่าสุด เจย์ซี จอห์น หัวหอกทีมชาติบาห์เรน กลายเป็นกองหน้ารายที่ 3 ที่ต้องเก็บกระเป๋าออกไปจากถิ่นธูปะเตมีย์ ตั้งแต่ก่อนเกมที่บุกไปแพ้ บางกอกกล๊าส เอฟซี 0-2 เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่า แอร์ฟอร์ซ เซนทรัล เอฟซี จะเซฟเงินในกระเป๋าช่วงเลกสองไปถึงเดือนละเกือบ 2 ล้านบาท เลยทีเดียว
                
    เนื่องจากค่าเหนื่อยของทั้ง 3 คนนี้รวมกัน ก็เฉียด 2 ล้านบาทอยู่แล้ว แม้ว่า เจย์ซี จอห์น จะเซ็นสัญญาไว้แค่หมดเลกแรกก็ตาม ทำให้ตอนนี้ "อินทรีทัพฟ้า"เหลือโควตาแข้งนอกแค่คนเดียวนั่นคือ อเล็กซานดาร์ คาปิโซดา แนวรับชาวโครเอเชีย และมี มิชาล เหงียน เป็นนักเตะอาเซียน ซึ่งตามกฏในเลกสองของ บ.ไทยลีก จำกัด สามารถเสริมนักเตะต่างชาติได้เพียงแค่ 2 รายเท่านั้น
                
    สำหรับเจซี จอห์น ร่วมทัพกับ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อกฯ มา 3 ฤดูกาลตั้งแต่ไทยลีกครั้งที่ 19-21 ปีพศ. 2558-2560 โดยมีสถิติการทำประตูดังนี้ ไทยลีก 19 ยิง 9 ประตู, ไทยลีก 20 ยิง 19 ประตู , ไทยลีก 21 ฤดูกาลยิง 4 ประตู จากนั้นย้ายมาเล่นให้กับ แอร์ฟอร์ เซ็นทรัล เอฟซี พร้อมกับซัดไป 2 เม็ดเท่านั้น
comments