ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ชนาธิปพักเกมบอลถ้วย ซ้อมเข้มเตรียมบุกถิ่น"ธีราทร"

ชนาธิปพักเกมบอลถ้วย ซ้อมเข้มเตรียมบุกถิ่น
มิไฮโล เปโตรวิช ให้ ชนาธิป พร้อมแข้งตัวหลักที่ได้พักในบอลถ้วย ให้ทำการสปริ้นการเข้าทำจากแดนหลังสู่แดนหน้าเพื่อเพิ่มพละกำลัง ด้าน เจย์ โบธรอยด์ กองหน้าตัวเก๋ารับยังต้องปรับจังหวะอีกหลังเพิ่งหายเจ็บลงเล่นในเกมเสมอ เอฟซี โตเกียว

   ความเคลื่อนไหวของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทยที่ไปค้าแข้งในศึกเจลีก 2018 กับทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร และเกมล่าสุดที่บุกเสมอ เอฟซี โตเกียว 0-0 ได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่องพร้อมกับลงเล่นครบ 90 นาที ทำให้ผ่านไป 14 นัด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร รั้งอยู่อันดับสามบนตารางคะแนนด้วยการมีอยู่ 26 คะแนน

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมด้วยนักเตะตัวหลักของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ได้พักในเกมฟุตบอลเจลีก คัพ 2018 ที่เปิดสนามอัตสึเบสีรับการมาเยือนของ ชิมิสุ เอสพัลล์ นั้น ได้ทำการลงฝึกซ้อมที่ มิยาโนซาว่า โดยมี มิไฮโล เปโตรวิช เฮดโค้ชจอมเก๋าของทีมคุมทีมฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิด

    โดยการฝึกซ้อมวันนี้ เปโตรวิช ได้ให้ ชนาธิป พร้อมแข้งตัวหลักอาทิ ฮิโรกิ มิยาซาว่า , คาซูกิ ฟูไก , คิมมินแต , เคน โตคุระ เริ่มจากการวิ่งวอร์มร่างกายต่อด้วยเล่นลิงชิงบอล จากนั้นเข้าสู่โปรแกรมฝึกซ้อมแบบเข้มข้นโดยเน้นในเรื่องของพละกำลังซึ่งให้นักเตะทำการต่อบอลและสปริ้นจากแดนหลังขึ้นไปทำเกมในแดนหน้าและยิงประตูให้ได้ จากการฝึกซ้อม ชนาธิป ก็ทำได้ดีสามารถเปิดให้เพื่อนร่วมทีมและยิงประตูได้ โดยใช้เวลากว่า 1 ชม ครึ่ง จึงเสร็จสิ้น

   ทางด้าน เจย์ โบธรอยด์ กองหน้าตังเก่งที่เพิ่งสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงเล่นได้ในเกมเสมอ เอฟซี โตเกียว ได้เผยว่า "เกมที่ผ่านมาถือว่าการได้หนึ่งแต้มก็น่าพอใจ ส่วนฟอร์มการเล่นอาจยังไม่เข้าที่เพราะตนบาดเจ็บไปเดือนกว่าและเพิ่งกลับมาฝึกซ้อมได้ทำให้อาจยังไม่เต็มร้อยและต้องใช้เวลาปรับในเรื่องของจังหวะเกมอีกหน่อย"

    สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะลงเล่นเจลีก 2018 นัดสุดท้ายของเลกแรกด้วยการบุกไปเยือน วิสเซล โกเบ ในวันที่ 20 พฤษภาคม ที่สนามนูเวียร์ สเตเดียม ในเวลา 15.00 น ตามเวลาประเทศไทย
comments