ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ช็อกลูกหนังผู้ดี"เจ-ลอยด์ ซามูเอล รถชนเสียชีวิต

เกิดข่าวเศร้าในวงการลูกหนังอีกแล้ว หลัง เจ-ลอยด์ ซามูเอล อดีตแข้ง พรีเมียร์ลีก รถชนหลังไปส่งลูกที่โรงเรียนทำให้สิ้นใจในวัยแค่ 37 ปีเท่านั้น

 รายงานข่าวแจ้งว่าซามูเอลซึ่งแขวนรองเท้าหลังย้ายไปหากินในลีกอิหร่าน และเป็นอดีตขุนพลทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โทเบโก้จบชีวิตอย่างน่าเศร้าหลังส่งลูกเข้าโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว และรถของเขาประสานงากับรถของคู่กรณีจนเกิดไฟลุกท่วมเมื่อช่วงเช้าตามเวลาของเมืองผู้ดี

      "เราได้รับข่าวที่น่าตกใจว่าเจลอยด์ ซามูเอลอดีตกองหลังทีมแอสตัน วิลล่าและโบลตันประสบอุบัติเหตุรถชนเมื่อเช้านี้ เขากำลังกลับบ้านหลังส่งลูกเข้าโรงเรียนในย่านเชสเชียร์  และรถเรนจ์ โรเวเรอร์ของเขาชนกับรถอีกคันซึ่งเป็นรถบรรทุก" รายงานข่าวเผย

      ทั้งนี้ ซามูเอลซึ่งแต่งงานกับเอ็มม่า และมีลูกด้วยกันสามคนเคยถูกสเวน โกรัน อีริคส์สันเรียกตัวไปร่วมทีมชาติอังกฤษด้วยเมื่อปี 2004 แต่ไม่ได้ลงเล่นจึงทำให้เขาเลือกรับใช้ตรินิแดดบ้านเกิดเมืองนอนแทนแม้จะเคยลงเล่นให้ทีมสิงโตคำรามชุดยู 21

     ต่อข่าวเศร้าดังกล่าว แอสตัน วิลล่าอดีตต้นสังกัดของเขาเผยว่าจะให้นักเตะสวมปลอกแขนดำลงเล่นกับมิดเดิ้ลสโบรช์ในเกมเพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพรอบตัดเชือกนัดสองเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อเป็นการไว้อาลัยแด่การจากไปของอดีตพ่อค้าแข้ง

 
comments