ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ขอปี๊ปคลุมหน่อย"กัตจังโคตรเซ็ง มิลานพ่ายม้าลายยับ

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ กุนซือ เอซี มิลาน โอดทีมตนไม่น่าแพ้ ยูเวนตุส เละถึง 0-4 ในเกมรอบชิงฯ โคปปา อิตาเลีย พร้อมจี้ลูกทีมเรียนรู้ความผิดพลาดจากเกมนี้

 เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เทรนเนอร์ เอซี มิลาน เชื่อว่า ผลการแข่งขันไม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงฟอร์มการเล่น หลังจากที่ทัพ "ปีศาจแดง-ดำ" แพ้ ยูเวนตุส ขาดลอย 0-4 ในเกม โคปปา อิตาเลีย นัดชิงชนะเลิศ ที่สนาม สตาดิโอ โอลิมปิโก กรุงโรม เมื่อวันพุธที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา 

               มิลาน สู้กับ ยูเว่ ได้อย่างสูสีมาตลอด แต่กลายเป็น "ม้าลาย" ที่รัว 4 ประตูรวดภายใน 20 นาที จาก เมห์ดี้ เบนาเตีย นาทีที่ 56, ดั๊กลาส คอสต้า นาทีที่ 61, เบนาเตีย นาทีที่ 64 และการทำเข้าประตูตัวเองของ นิโกล่า คาลินิช นาทีที่ 76 

               "ฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้แหละ ผลการแข่งขันไม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงฟอร์มการเล่นเลย แต่สุดท้ายคุณก็ต้องเสียท่าให้กับความผิดพลาดของตัวเอง ตลอด 56 นาทีเราทำได้ดี และทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ ส่วน ยูเว่ ก็ไม่ได้สร้างปัญหาเลย ยกเว้นแค่ในจังหวะโขกของ (มาริโอ) มานด์ซูคิช เท่านั้น"

               "เราต้องยอมรับมัน เราเล่นผิดพลาด ซึ่งเราจำเป็นต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเป็นโค้ชที่ยังอายุน้อย ผมกำลังเรียนรู้ ผมทำผิดพลาดและก็ต้องปรับปรุงจุดนั้นให้ดีขึ้น เราไม่ควรเอาแต่มองดูสกอร์ 4-0 เราควรจะมองว่า เราแพ้เกมนี้ได้อย่างไร และเราสามารถทำให้ดีขึ้นกว่านี้ได้อย่างไรมากกว่า" กัตตูโซ่ กล่าว 
comments