ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ตบเด็กโชว์"กัตจังขู่ชกแข้งดาวรุ่งฟันร่วงถ้าไม่เลิกอัดคลิป

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ นายใหญ่ขาโหดของ เอซี มิลาน จัดหนักจัดเต็มพวกเด็กเพิ่งเกิดชอบโชว์เก่งอย่างกรณีของ ฮาซิม มัสตูร์ แข้งดาวโรจน์ ที่ต้องหงอทันทีเมื่อ "ไอ้รถถัง" สั่งห้ามอัดคลิปลงยูทูบอีกต่อไป และถ้าทำอีกจะโดนชกฟันร่วงทันที

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เทรนเนอร์พันธุ์ฮาร์ดคอร์ของ เอซี มิลาน ยอดทีมแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยอมรับตนเคยออกโรงเตือน ฮาซิม มัสตูร์ กองกลางดาวรุ่งชาวโมร็อกโก ให้หยุดพฤติกรรมอัดคลิปโชว์เก่งลงเว็บไซต์ยูทูบ ไม่งั้นจะโดนอัดจนฟันร่วงแน่นอน

               มิดฟิลด์ดาวโรจน์ วัย 19 ปี ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเตะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ และเป็นผู้เล่นแห่งอนาคตของทัพ "ปีศาจแดงดำ" อย่างไรก็ตามนักเตะมักจะมีพฤติกรรมแบบวัยรุ่นในยุคโซเชียลที่ชอบอัดคลิปโชว์ลีลาทักษะ และความสามารถด้านลูกหนังเป็นประจำ

               อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ กัตตูโซ่ ไม่ปลื้มเอาซะเลย และถึงขาดขู่ มัสตูร์ ให้เลือกการกระทำแบบนี้เด็ดขาด และหากยังทำตัวเป็นพวกหัวแข็งงานนี้มีสิทธิ์ได้เจอความโหดชนิดที่ไอ้หนูดาวรุ่งไม่เคยพบมาก่อนแน่ๆ "เราเพิ่งจะได้พูดคุยกันเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา"

               "ผมเคยขู่เขาเพราะเขากลายเป็นคนมีชื่อเสียงโด่งดังจากการโชว์ทักษะผ่านวีดิโอมากกว่าการลงเล่น แต่เขาไม่มีโอกาสได้ทำแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว เพราะผมบอกกับเขาว่าผมจะอัดเขาจนฟันร่วง !" ตำนานกองกลาง มิลาน และทีมชาติอิตาลี กล่าวทิ้งท้าย

 

กัตจังขู่ชกแข้งดาวรุ่งฟันร่วงถ้าไม่เลิกอัดคลิป
comments