ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"บากยิ้ม"เสือใต้เฮ! ริเบรี่โอเคต่อเวลาค้าแข้งอีกปี

สื่อตีข่าว ฟร้องค์ ริเบรี่ ดาวเตะเฟร้นช์แมน โอเคต่อสัญญากับ "เสือใต้" อีกปีแล้ว แต่ทำลับๆ ล่อๆ ชอบกลโพสต์ ไอจี บอกเล่าเก้าสิบอยู่ดีๆ แล้วก็ลบทิ้งซะงั้น?! สุดท้าย บาเยิร์น ประกาศยืนยันเรียบร้อย

 ฟร้องค์ ริเบรี่ ปีก บาเยิร์น มิวนิค ตกลงปลงใจเซ็นสัญญาค้าแข้งฉบับใหม่ระยะเวลา 1 ปีไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2018-19 กับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เท่ากับเป็นการยุติข่าวลือสารพัดเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าตัวตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาลงไปอย่างราบคาบ

       สกาย สปอร์ตส์ สื่อกีฬาดังเมืองผู้ดี รายงานว่าดาวเตะชาวฝรั่งเศส วัย 35 ปี ที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ ได้รับการคาดหมายว่าจะตีจาก "เสือใต้" เพื่อแสวงหาจุดเริ่มต้นใหม่ในช่วงบั้นปลายอาชีพนักเตะ ก่อนที่จะเปลี่ยนใจสะบัดปากกาเซ็นสัญญาใหม่ไปในที่สุด โดยเจ้าตัวเผยข่าวดังกล่าวผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี)
ก่อนลบทิ้งไปในวันเดียวกันเสียอย่างนั้น

      ว่ากันว่า ริเบรี่ ได้รับข้อเสนอต่อเวลาค้าแข้งตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาแล้ว แต่ได้ใช้เวลาใคร่ครวญอยู่พักใหญ่จนกระทั่งตัดสินใจได้ในเดือนนี้ อย่างไรก็ตาม แชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

    ริเบรี่ กล่าวผ่านแถลงการณ์ของสโมสรว่า "ผมมีความสุขมากๆ ที่สามารถลงเล่นต่อไปได้อีกปีให้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ มิวนิค กลายเป็นบ้านสำหรับครอบครัวของผมและตัวผมเองมานานแล้ว ด้วยเหตุนี้ผมจึงภูมิใจมากๆ ที่จะได้สวมเสื้อแข่งของ บาเยิร์น ในฤดูกาลใหม่ต่อไป"

    ขณะเดียวกัน อาร์เยน ร็อบเบน ปีกดัตช์แมน ยังไม่ได้เซ็นสัญญาใหม่ และอนาคตของเจ้าตัวยังแขวนไว้อยู่กลางอากาศ โดยคาดว่าน่าจะตีจากลีกเมืองเบียร์ในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางกระแสความสนใจจากหลายสโมสรที่วาดหวังจะได้ตัวไปร่วมทีมด้วยในบั้นปลาย
comments