ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


คอนเฟิร์มแล้วกอสซิแอลนี่อดไปบอลโลก

คอนเฟิร์มแล้วกอสซิแอลนี่อดไปบอลโลก
สมาคมลูกหนังฝรั่งเศส คอนเฟิร์มแล้ว โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ อดไปบอลโลกแน่นอน ขณะที่ ดีดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือ "ตราไก่" รับเป็นข่าวร้ายสุดๆ พร้อมอวยพรให้กลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม

    โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ ปราการหลัง อาร์เซน่อล ต้องพลาดไปช่วยทีมชาติฝรั่งเศส สู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซีย แน่นอนแล้ว หลังบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายระหว่างเกม ยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ที่ "ปืนใหญ่" บุกแพ้ แอตเลติโก มาดริด 0-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา 

    สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (แอฟแอฟแอฟ) ยืนยันว่า กอสซิแอลนี่ วัย 32 ปี จะไม่ได้เดินทางไปแดนหมีขาวร่วมกับทัพ "ตราไก่" รวมทั้ง 3 เกมสุดท้ายในลีกฤดูกาลนี้ของ อาร์เซน่อล ที่จะพบกับ เบิร์นลี่ย์, เลสเตอร์ ซิตี้ และ ฮัดเดอร์สฟิลด์    

    ขณะที่ ดีดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือ "ตราไก่" เผยว่า "มันเป็นข่าวร้ายอย่างยิ่งสำหรับทีมชาติฝรั่งเศส อาการบาดเจ็บไม่เคยมาในเวลาที่เหมาะสม ผมเสียใจอย่างยิ่งกับ โลร็องต์ เพราะฟุตบอลโลกครั้งนี้มีความสำคัญมากๆ กับอาชีพของเขา ผมขออวยพรให้เขาแข็งแกร่ง และกลับมาด้วยดี เนื่องจากผมมั่นใจว่า เขายังมีบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะแสดงออกมาให้เห็น"comments