ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


เปิดใจหนุ่มไทยได้สาดน้ำคันโตน่า เจอเดอะคิงพูดแค่คำเดียวถึงสะท้าน!

เปิดใจหนุ่มไทยได้สาดน้ำคันโตน่า เจอเดอะคิงพูดแค่คำเดียวถึงสะท้าน!
กลายเป็นกระแสฮือฮา ในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Chainarong Ketrattanakul หรือชื่อเล่น "คุณเจ๋ง" ได้โพสต์ภาพลงในโซเชียล เน็ตเวิร์ค เป็นภาพเขาถ่ายคู่กับ เอริค "เดอะ คิง" คันโตน่า อดีตดาวเตะคนดังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ถ่ายภาพกับ ก็องโต้ ที่บริเวณใต้รถไฟฟ้าสถานีสยามสแควร์ โดย คันโตน่า เดินทางมาเล่นน้ำพร้อมครอบครัว แต่ไม่มีใครรอบข้างสังเกต อย่างไรก็ตาม เขาที่เป็นแฟน แมนฯยูไนเต็ด จำได้ดี และไม่รอช้าขอถ่ายรูปทันที 

"ผมไปเล่นน้ำกับแฟน แถวๆสยามสแควร์ซอย 5 ครับ เราก็ไม่คิดอะไร ก็เห็นฝรั่งเยอะอยู่"  คุณเจ๋ง เปิดใจกับทีมงานสยามสปอร์ต

 
"แล้ว ผมก็เห็นคันโตน่าเดินมา ตอนแรกไม่แน่ใจ เพราะไม่มีใครขอถ่ายรูปอะไรกับเขาเลย แต่เราดูอีกทีแล้วคิดว่าใช่แน่ๆ ก็เลยบอกว่าแฟนว่า เธอๆ นี่ตำนานของแมนฯยูไนเต็ดนะ" 

"จากนั้นแฟนผมก็เลยบอกว่า ผมน่าจะไปถ่ายกับเขานะ ผมก็เลยเดินไปหาแล้วบอกว่า 'เอริค ขอผมถ่ายรูปคู่กับคุณได้ไหม' "

"คันโตน่า หันมามองหน้าผมนิ่งๆ พูดคำเดียว "Yeah" จากนั้นผมก็เลยรีบถ่าย ได้ 2 รูปครับ จากนั้นเขาก็เดินไปเล่นน้ำกับครอบครัวต่อไป มีแฟนเขา เพื่อนๆ แล้วก็เด็ก ไม่แน่ใจว่าเป็นลูกหรือหลาน"

      สำหรับ คุณเจ๋ง เป็นแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พันธุ์แท้ วัย 28 ปี แม้เขาจะไม่ทันยุคของคันโตน่า แต่ด้วยความที่เป็นแฟนผีแดง ก็จำได้ก็องโต้ได้เป็นอย่างดี และรู้สึกปลาบปลื้มที่ได้มีโอกาสชักภาพกับแข้งระดับตำนาน อดีตเจ้าของเสื้อหมายเลข 7 อันลือลั่นแห่ง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด 

      "ผมทันแต่ยุคของเบ็คแฮม สโคลส์ กิ๊กส์ ครับ แต่คันโตน่า เรารู้จักเขาดี ว่าเป็นตำนานของแมนฯยูไนเต็ด แต่ก็ไม่ทันได้ดูแบบจริงๆจังๆครับ แต่ก็ดีใจมาก ที่ได้ถ่ายรูปคู่กับเขา" 


โดยในเฟซบุ๊กของคุณเจ๋งเขียนแคปชั่นว่า  "คุ้มแล้ววันนี้ Eric"The King"​Cantona
comments