ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"บั้นปลายค้าแข้ง"ไปเมเจอร์ลีก! ทีมเอ็มแอลเอสเมินตอร์เรส

สื่อดังเมืองมะกันตีข่าวเหล่าบรรดาทีมลูกหนัง เอ็มแอลเอส ส่อแววเมินใช้บริการล่าตาข่ายของ เฟร์นานโด ตอร์เรส ดาวยิง "ตราหมี" เสียแล้ว เหตุค่าเหนื่อยแพงเกินไปสำหรับแข้งอายุปูนนี้

เฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้า แอตเลติโก มาดริด ที่เพิ่งประกาศอำลาต้นสังกัดเมื่อหมดสัญญาค้าแข้งหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา พร้อมแสดงความปรารถนาจะขอลงสนามล่าตาข่ายต่อไปอีกอย่างน้อย 2 ปี นั้น แทบไม่ได้รับความสนใจจากทีมลูกหนัง เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา อย่างผิดความคาดหมาย

    สปอร์ตส์ อิลลัสเตรเต็ด สื่อกีฬาดังเมืองมะกัน รายงานข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าผู้จัดการทั่วไปของทีม เอ็มแอลเอส ทีมหนึ่ง ซึ่งไม่ประสงค์จะออกนาม กล่าวว่า ตอร์เรส ณ วัย 34 ปี น่าจะเข้าข่ายนักเตะอัตราค่าเหนื่อยขั้นต่ำปีละ 1.3-1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 40.3-46.5 ล้านบาท) แต่ตนไม่คิดว่าดาวยิง "ตราหมี" จะตกลงปลงใจยอมรับค่าแรงจำนวนดังกล่าว เพราะเจ้าตัวร้องขอปีละ 4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 124 ล้านบาท) 

    ขณะที่ผู้จัดการทั่วไปของอีกทีมเมืองลุงแซมเผยว่าทีมของตนเคยได้รับการทาบทามให้เซ็นสัญญากับ อดีตหัวหอก ลิเวอร์พูล กับ เชลซี  มาแล้ว แต่ได้ตอบปฏิเสธกลับไป หากเป็นปีที่แล้วทีม เอ็มแอลเอส คงจะสนใจในตัว ตอร์เรส มากกว่านี้ แต่แนวโน้มในลีกดังกล่าว ณ เวลานี้นั้น ให้ความสนใจนักเตะอายุน้อยกว่านี้มากกว่า

 
comments