ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ไปไหนดี"เอเยนต์เผย2สถานีที่ตอร์เรสอาจไปโม่แข้ง

อันโตนิโอ ซานซ์ เจ้าหน้าที่จากบริษัทตัวแทนของ เฟร์นานโด ตอร์เรส หัวหอกจอมเก๋าของ แอต. มาดริด ระบุ มีโอกาสสูงที่ ตอร์เรส จะไปเล่นใน สหรัฐฯ หรือไม่ก็ จีน แต่ยัน ยังไม่ได้เจรจากับใครทั้งนั้น

อันโตนิโอ ซานซ์ หัวหน้าฝ่ายการติดต่อสื่อสารของ บาเฮีย อินเตอร์นาซิอองนาล บริษัทที่เป็นตัวแทนของ เฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าคนดังของ แอตเลติโก มาดริด ยอดสโมสรแห่งเวที ลา ลีกา สเปน กล่าวว่ามันมีความเป็นไปได้สูงที่ ตอร์เรส จะย้ายไปอยู่กับทีมในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา หรือทีมในวงการ ไชนีส ซูเปอร์ลีก หลังจบฤดูกาลนี้

    ตอร์เรส เพิ่งประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมาว่าจะบอกลาทีมหลังจบซีซั่น 2017-18 เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ลงเล่นเป็นตัวจริงมากเท่าที่ควร ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่าหลายทีมจะยังให้ความสนใจในตัวอดีตแข้ง ลิเวอร์พูล และ เชลซี อยู่

 

    หลังจากถูก เรดิโอ มาร์ก้า สถานีวิทยุรายหนึ่งถามว่า ตอร์เรส จะไม่ย้ายไปเล่นให้ทีมไหนแล้วนั้น ซานซ์ ก็ตอบว่า "เขาจะไม่เล่นในยุโรปแน่ๆ ตอนนี้มันยังไม่มีการเจรจากับทีมไหน แต่มันก็มีทีมที่สนเขา ทางเลือกหนึ่งก็คือที่ สหรัฐอเมริกา ส่วนอีกอันหนึ่งคือที่ จีน"

 
comments