ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"เซอร์เด็จ" สับแข้งท่าเรือไม่เล่นตามแท็กติกทำพ่ายเทโรฯ

จเด็จ มีลาภ เฮดโค้ชของ การท่าเรือ เอฟ ชี้เหตุที่ต้องใช้ 11 ผู้เล่นตัวจริงเหมือนกันแทบทุกเกม เพราะว่าทีมระดับโลกอย่าง บาร์เซโลน่า ก็ทำ แต่ต่างกันที่แข้งของตัวเองเล่นตามอำเภอใจ ไม่ทำตามแท็กติกจนทำให้พ่ายต่อ โปลิศ เทโร เอฟซี

   ควันหลงจากเกมที่ การท่าเรือ เอฟซี บุกไปแพ้ โปลิศ เทโร เอฟซี 2-4 ในเกมไทยลีก สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่พลิกความคาดหมายเลยทีเดียว จนทำให้หลายคนมองว่า ยอดทีมแห่งถิ่นแพท สเดี้ยม มีการจัด 11 ผู้เล่นคนแรก ที่ค่อนข้างจะเหมือนกันมาแล้ว 8 เกม
 
    ทำให้ "เซอร์เด็จ"จเด็จ มีลาภ กุนซือร่างตันของ การท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า "เราต้องใช้ตัวที่ดีที่สุดเล่น เรามีทีมเพียงแค่นี้ เหมือนกับบาร์เซโลน่า ที่ใช้ผู้เล่นชุดเก่าในการเล่น ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาก เพราะว่ายิ่งเล่นด้วยกันมากแค่ไหน ความสัมพันธ์ของทีมจะมากขึ้นไปอีกด้วย" 
 
    "ทีมที่ระดับเวิลด์คลาสมักจะใช้คนที่รู้ใจเล่นด้วยกัน แต่กับทีมของเรา คือ ความคิดหรือแอตติจูดยังไม่เหมือนพวกเขา บางทีอยากจะเล่นเป็นทีมก็ทำได้ แต่วันไหนอยากไม่เล่นก็ตามใจตัวเองอยู่แบบนี้ มันก็เลยลำบาก ความเป็นมืออาชีพมันก็ต่างกันไปด้วย"
comments