ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ถูกไป"บาร์ซ่าผวาค่าฉีกสัญญาเมสซี่625ล้านป.แพงไม่พอ!

เงินท่วมโลกลูกหนัง! ผู้บริหารด้านเงินๆ ทองๆ "เจ้าบุญทุ่ม" ยกมือยอมรับทุกวันนี้ยังนอนผวา กลัวทีมคู่แข่งแย่ง ลิโอเนล เมสซี่ ไปจากอ้อมอก ทั้งๆ ที่เพิ่งตั้งค่าฉีกสัญญามหาศาล 625 ล้านปอนด์ เหตุ เนย์มาร์ ทำพิษ เคยคิดว่าพอยังเอาไม่อยู่!

 ปานโช่ ชโรเดร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและยุทธศาสตร์ของ บาร์เซโลน่า ยอมรับไม่มั่นใจเลยว่าค่าฉีกสัญ

 

ญา 625 ล้านปอนด์ (ประมาณ 28,125 ล้านบาท) ของ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะคนสำคัญ ตามเงื่อนไขในสัญญาฉบับใหม่ที่เซ็นกันไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา จะสามารถหยุดยั้งความพยายามตามล่าตัวจากเหล่าบรรดาสโมสรคู่แข่งทั้งหลายได้สำเร็จ 

         กรณี เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล ตีจากถิ่น คัมป์ นู ไปซบอก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วยค่าฉีกสัญญาที่กลายเป็นค่าตัวนักเตะสถิติโลกใหม่ 198 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,910 ล้านบาท) นั้น ทำให้ ชโรเดร์ เชื่อว่าอะไรๆ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้นในโลกลูกหนังทุกวันนี้ 

 
         ชโรเดร์ กล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส์ สื่อกีฬาดังเมืองผู้ดี ว่า "เราตั้งค่าฉีกสัญญาซึ่งเราคิดว่าเพียงพอที่จะมี เมสซี่ ไปจนกระทั่งแขวนสตั๊ดกับสโมสรฟุตบอล บาร์เซโลน่า แต่อยากจะบอกว่าเราก็เคยคิดเมื่อหนึ่งปีก่อนว่าค่าฉีกสัญญาสำหรับ เนย์มาร์ ก็ดีพอที่จะรั้งตัวนักเตะผู้นี้เอาไว้ได้แล้ว และนั่นก็พิสูจน์ไปแล้วเมื่อหน้าร้อนปีที่แล้วว่ามันไม่ใช่ประ
เด็นเลย"

           "เมื่อมองไปยังอนาคต ผมคิดว่ายากลำบาก แต่ผมไม่มีลูกแก้ววิเศษ และทุกวันนี้อะไรๆ หลายๆ อย่างก็ล้วนแล้วแต่กำลังจะบ้าคลั่งไปกันใหญ่แล้วล่ะนะ" ผอ."เจ้าบุญทุ่ม" ระบุ
comments