ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ข่าวล่าสุด"สื่อเผยอัสตอรี่หัวใจวายเฉียบพลัน

สื่อผู้ดี อ้างคำพูดของ อันโตนิโอ เด นิโคโล่ อัยการเมืองอูดิเน่ ว่าสาเหตุการเสียชีวิตของ ดาวิเด้ อัสตอรี่ กองหลังฟิออเรนติน่า เกิดจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ระบุเป็นเรื่องแปลกมากที่นักกีฬาอาชีพต้องตายด้วยสาเหตุแบบนี้

 เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานสาเหตุการเสียชีวิตของ ดาวิเด้ อัสตอรี่ ปราการหลังกัปตันทีม "ม่วงมหากาฬ" ฟิออเรนติน่า สโมสรดังในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นการตายตามธรรมชาติที่เกิดจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน 

    ดาวเตะวัย 31 ปีถูกพบเป็นศพอยู่ภายในโรงแรมที่ ฟิออเรนติน่า พักเพื่อเตรียมที่จะทำศึกในเกมดวล อูดิเนเซ่ ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยทัพ "วิโอล่า" ยังไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตของนักเตะ อย่างไรก็ตาม อันโตนิโอ เด นิโคโล่ อัยการเมืองอูดิเน่ ระบุการตายของ อัสตอรี่ น่าจะเกิดจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

    "เราคิดว่าสถานการณ์ที่ทำให้นักเตะเสียชีวิตมากจากอาการหัวใจวายเฉียบพลันซึ่งเป็นสาเหตุการตายตามธรรมชาติ มันเป็นเรื่องแปลกมากๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักกีฬาอาชีพซึ่งได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด และไม่ได้แสดงสัญญาณเตือนอะไรแบบนี้มาก่อนเลย" นิโคโล่ ระบุcomments