ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"หวั่นมีเรื่อง"บิ๊กแมตซ์ไทยลีก กิเลนซัดสิงห์เจ้าท่า ไร้เสียงเชียร์ทีมเยือน

บ.ไทยลีก จำกัด มีมติด่วน!! เปิดขายตั๋วเฉพาะแฟนบอล เอสซีจี เมืองทองฯ ไม่อนุญาตให้แฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี เข้าชมเกมในวันเสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้ เช่นเดียวกันในเลกสองที่จะไร้เงาสาวก "กิเลน" ในการยกพลลุย แพท สเตเดี้ยม

เกมคู่บิ๊กแมตช์ระหว่าง เอสซีจี เมืองทองฯ เปิดรัง เอสซีจี สเตเดี้ยม รับการมาเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2018 นัดสอง วันเสาร์ที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 18.00 น. 
 
    อย่างไรก็ตามในซีซั่นที่ผ่านมา บริษัท ไทยลีก จำกัด ออกมายืนยันจากบทลงโทษเมื่อปี 2016 ที่แฟนบอลของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทะเลาะวิวาทกับ แฟนบอลการท่าเรือเอฟซี ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ เมื่อ 14 กันยายน ก่อนที่เกมไทยลีก 2917 จะปิดสนามทำการแข่งขัน และให้ผู้ที่มีบัตรของ บริษัท ไทยลีก จำกัด เป็นคนออกให้ เข้าชมเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม หรือ แพท สเตเดี้ยม

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ทำการออกหนังสือ เรื่อง "รับทราบแผนการดำเนินงานตามมาตรการรักษาความปลอดภัย" ซึ่งได้เรียน "ประธานสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" และ "ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี" 

   โดยอ้างถึงหนังสือสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลงนามวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เรื่อง แผนเสนอมาตรการรักษาความปลอดภัย มีใจความดังนี้  

   "ตามที่ สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้เสนอแผนมาตรการรัดษาความปลอดภัย โดยทังสองสโมสรมีข้อตกลงร่วมกันว่าในการแข่งขันที่ทั้งสองสโมสรในฤดูกาล 2561 จะอนุญาตให้เฉพาะแฟนบอลเจ้าบ้านเท่านั้นที่เข้าชมการแข่งขันได้ ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น"

     "ในการนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันบริษัท ไทยลีก จำกัด รับทราบแผนดำเนินมาตรการรักษาความปลอดภัยของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ที่จะทำการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ รายการ โตโยต้า ไทยลีก คู่ที่ 12 วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ระหว่าง สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ทั้งนี้ขอให้สโมสรฯปฏิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัย และระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการแข่งขันลีกอาชีพ ต่อไป"


                             "จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ"
                             "เบนจามิน ตัน"
                     "รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายควบคุมการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด"
 
    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยเพิ่มเติมจาก เบนจามิน ตัน รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายควบคุมการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "หลังจากเราได้รับแผนของทั้ง 2 สโมสร เห็นชัดว่าจะเป็นการทางออกในเรื่องความขัดแย้งได้ดี ซึ่งเราได้รับการยืนยันแล้วว่าที่นั่งบริเวณทีมเยือนของอัฒจันทร์ เอสซีจี สเตเดี้ยม จะถูกปิดไม่ให้แฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี เข้าชม ส่วนคนที่จะซื้อบัตรได้ต้องเป็นกองเชียร์ของ เอสซีจี เมืองทองฯ เท่านั้น ที่ใส่เสื้อของสโมสรมาซื้อตั๋วในวันแข่งขัน"
 
    สำหรับแฟนบอล เอสซีจี เมืองทองฯ ที่สนใจเข้าชมเกมการแข่งขัน ทางสโมสรได้เริ่มจำหน่ายตั๋วตั้งแต่วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป จนถึงวันแข่งขัน สโมสรจะเปิดจำหน่ายให้กับแฟนบอลทั่วไป โดยสามารถซื้อผ่าน 2 ช่องทางดังนี้ 1. ผ่านทางเวปไซต์ ticketme.co ตั้งแต่เวลา 09.00 น. และ 2. Ticket Office หน้าสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ราคา 150, 180 และ 220 บาท
comments