ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


เปโตรวิชพอใจจับเจยืนวิงแบ็ค!เก็บตัวคอนซาโดเล่ที่ฮาวาย

เปโตรวิชพอใจจับเจยืนวิงแบ็ค!เก็บตัวคอนซาโดเล่ที่ฮาวาย
คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ซ้อมเข้มก่อนหวด แปซิฟิค ริม คัพ ด้าน มิไฮโล เปโตรวิช ลองแทคติกจับ เจ ชนาธิป ลองเล่นวิงแบ็คขวาฟอร์มน่าพอใจ หลังเดินทางมาเก็บตัวที่ฮาวาย ก่อนสู้ศึกเจลีก ฤดูกาล 2018

 ความเคลื่อนไหวของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในการไปค้าแข้งกับทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ด้วยสัญญาที่เหลืออีก 1 ปี ของการยืมตัวจาก เอสซีจี เมืองทองฯ ในการแข่งขันศึกฟุตบอล เจลีก ฤดูกาล  2018 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 24 ก.พ.นี้ ซึ่งจะออกไปเยือน ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ที่มี ธีรศิลป์ แดงดา ร่วมทีม 

       ล่าสุดทัพ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ลงฝึกซ้อมที่ ฮาวาย เป็นที่เรียบร้อยภายในสนามซ้อม แรดฟอร์ด ไฮ สคูล ที่ทางเจ้าภาพจัดไว้ให้เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันฟุตบอล แปซิฟิค ริม คัพ ในระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ โดย มิไฮไล เปโตรวิช เฮดโค้ชของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้แบ่งการฝึกซ้อมเป็นสองช่วงทั้งเข้าและบ่าย

 

         จากการเปิดเผยของ ทิวาพล สังขพันธ์ ล่ามคู่ใจของ เจ ชนาธิป ได้เผยว่า “การฝึกซ้อมที่ฮาวาย มิไฮโล เปโตรวิช ได้เน้นให้ลูกทีมเล่นบอลทำชิ่งหนึ่งสองและวิ่งบีบพื้นรวมทั้งยังเน้นในเรื่องของพละกำลังให้นักเตะวิ่งขึ้นวิ่งลงทั้งเกมรุกและเกมรับ”

 

          “จุดที่น่าสนใจในช่วงการลงทีม มิไฮโล เปโตรวิช ได้ทดลองด้วยการจับ เจ ชนาธิป ไปเล่นในต่ำแหน่งวิงแบ็คทางฝั่งขวาเพื่อให้ได้บอลมากขึ้นรวมทั้งยังเน้นให้วิ่งขึ้นวิ่งลงรวมถึงการรักษาต่ำแหน่งซึ่ง เจ ชนาธิป ก็สามารถทำได้ดีสามารถลงมาล้วงบอลและทำชิ่งกับเพื่อนร่วมทีมแต่อาจต้องปรับในเรื่องของเกมรับที่ยังไม่คุ้นชินกับต่ำแหน่งนี้เท่าไหร่แต่โดยรวมแล้วเป็นที่น่าพอใจของ มิไฮโล เปโตรวิช “

       สำหรับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องหนึ่งเกมก่อนเข้าการแข่งขันฟุตบอล แปซิฟิค ริม คัพ ด้วยการพบกับ แวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์ ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะเล่นกันแบบสามควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 45 นาที ก่อนเข้าทัวร์นาเมนต์จริง
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล แปซิฟิค ริม คัพ ที่ทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เข้าร่วมมีดังนี้  

วันที่ 8 กมภาพันธ์ 2561
รอบแรก
เวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์ พบ อิวากิ เอฟซี เวลา 10.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
โคลัมบัส ครูว์ พบ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เวลา 13.00 น.(ตามเวลาประเทศไทย)
ทั้งสองนัดแข่งที่สนาม อโลฮ่า สเตเดียม

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 
รอบชิงอันดับสาม แข่งขันในเวลา 09.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
รอบชิงชนะเลิศ แข่งขันในเวลา 12.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
หลังจากจบรายการ แปซิฟิค ริม คัพ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะเดินเดินทางกลับญี่ปุ่นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ จากนั้นจะยกพบไปเก็บตัวต่อเนื่อง ที่คุมาโมโตะ ที่ตั้งอยู่บนเกาะคิวชูฝั่งตะวันออก ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อเตรียมตัวลุย เจ ลีก 2018
comments