ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ยังจำกันได้ไหม!!!ลีกน้ำหอมแบนเปาฉาว6เดือน

ยังจำกันได้ไหม!!!ลีกน้ำหอมแบนเปาฉาว6เดือน
โทนี่ ชาปรง เปาจอมฉาว โดนแบนยาว หลังไปเตะปราการหลัง น็องต์ ในเกมพ่าย ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เมื่อเดือนมกราคม โดยเป็นการลงโทษ 6 เดือน แต่ทำทัณฑ์บนเอาไว้ครึ่งหนึ่ง

    โทนี่ ชาปรง ผู้ตัดสินจอมฉาว ถูกลงโทษแบน 6 เดือน หลังจากก่อเหตุฉาวไปเตะ ดีเอโก้ คาร์ลอส กองหลัง น็องต์ ในเกมลีกที่แพ้ต่อ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 0-1 เมื่อวันที่ 14 มกราคม จากการรายงานเมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

    ในแมตช์ดังกล่าวเมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายเกม คาร์ลอส วิ่งถอยลงไปช่วยแนวรับจังหวะที่ น็องต์ โดนโต้กลับเร็ว และไปปะทะกับผู้ตัดสินจนทำให้เชิ้ตดำขี้ยัวะล้มลงไป ก่อนที่ ชาปรง จะเอาคืนด้วยการเตะตัดขาดาวเตะบราซิล ก่อนจะแจกใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนามพร้อมทั้งให้ฟรีคิกปารีสตรงจุดเกิดเหตุ

 

    ชาปรง ถูกพวกนักเตะ น็องต์ ต่อว่าอย่างหนักหลังจบเกม โดย วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์ มิดฟิลด์ของทีม เรียกร้องให้มีการลงโทษแบนยาว ก่อนที่ล่าสุดลีกฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศส (แอลแอฟเป) จะตัดสินลงโทษแบนกรรมการจอมฉาว แต่ทำทัณฑ์บนเอาไว้ครึ่งหนึ่ง

    "หลังจากที่ได้รับฟังมร.โทนี่ ชาปรง และอ่านรานงานของผู้ตัดสินแล้ว คณะกรรมการตัดสินใจลงโทษแบนเขาเป็นเวลา 6 เดือน โดยเป็นการทำทัณฑ์บน 3 เดือน" แอลแอฟเป แถลงผ่านเว็บไซต์

    สำหรับ น็องต์ ปัจจุบันรั้งอันดับ 5 ในลีก เอิง ตามหลัง เปแอสเช ถึง 22 คะแนน
comments