ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ฮือฮา! เพื่อนเนย์มาร์โผล่เทสต์ประเดิม"นาวี"-รัมเชล บุสโต้สด้วย

ฮือฮา! เพื่อนเนย์มาร์โผล่เทสต์ประเดิม
"ตะหานน้ำ"ราชนาวี แห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก2018 ภายใต้การบริหารงานของ"บิ๊กโตน"พลเรือเอกรังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการในฐานะประธานสโมสรฯ ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันพุธที่ 10 ม.ค.61 "โค้ชมะ"จ่าเอกวิริยะ เผ่าพันธุ์ กุนซือใหญ่ราชนาวีได้นำลูกทีมฝึกซ้อมที่สนามราชนาวี สัตหีบ ก.ม.5 เพื่อเตรียมทีมในช่วงปรีซีซั่น

 โดยการฝึกซ้อมมื้อดังกล่าว ปรากฏตัว "วิคเตอร์ จูเนียร์"เพลย์เมคเกอร์บราซิลที่ถือเป็นดาวเตะเพื่อนเนย์มาร์ได้เดินทางมาร่วมฝึกซ้อมกับทีมอย่างเป็นทางการ โดยกุนซือใหญ่ตะหานน้ำได้วางหมากให้ดาวเตะวัย 31 ปีรับบทเป็นมิดฟิลด์ตัวรุกซึ่งก็ถือว่าทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม 

    ทีมงานฟุตบอลสยามได้สัมภาษณ์ วิคเตอร์ จูเนียร์ ถึงการกลับมาค้าแข้งกับราชนาวีอีกครั้งหลังเป็นกำลังสำคัญพาทีมรอดตกชั้นได้สำเร็จเมื่อปี2015ว่า "ผมรู้ว่าฟุตบอลไทยลีกมีการพัฒนาที่ก้าวกระโดด ในฤดูกาล2018คงไม่ง่ายเหมือนปี2015 ที่สำคัญครั้งนี้ผมได้ออกสตาร์ทกับทีมแบบเต็มฤดูกาล แต่ครั้งนั้นผมมาเลกสอง เชื่อว่าราชนาวีจะมีผลงานที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่ ผมเชื่ออย่างนั้น"

    ทั้งนี้ในการฝึกซ้อมดังกล่าว ยังมีทางด้าน รัมเชล บุสโต้ส แนวรุกชาวชิลีอดีตแข้งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , หนองบัวพิชญ เอฟซี และ ซูปเปอร์พาวเวอร์ เดินทางมาเตรียมทดสอบฝีเท้ากับราชนาวีในช่วงปรีซีซั่นครั้งนี้ด้วย

 
comments