ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


"ฝันที่เป็นจริง"คูตินโญ่หวานอยากเล่นเคียงข้างอิเนียสต้า

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จอมทัพค่าตัวแพงระยับของ บาร์เซโลน่า รับกระสันลงสนามเคียงข้าง อันเดรส อิเนียสต้า มากๆ ยกเป็นยอดแข้งอัจฉริยะ และอยากมีโอกาสได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างจาก มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนรายนี้

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ใหม่แกะกล่องของ บาร์เซโลน่า มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกลา ลีกา สเปน เผยตนตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เล่นร่วมมกับ อันเดรส อิเนียสต้า มิดฟิลด์มากประสบการณ์ พร้อมระบุอยากเรียนรู้หลายๆ อย่างจากยอดแข้งเลือดกระทิงดุรายนี้

    "คูตี้" เพิ่งจะสลัดน้ำหมึกเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับ บาร์ซ่า เป็นเวลา 5 ปีครึ่ง โดยงานนี้ ดาวเตะทีมชาติบราซิล เนื้อเต้นสุดๆ เพราะเขาจะได้มีโอกาสลงเล่นร่วมกับ อิเนียสต้า ซึ่งลงสนามให้กับทัพ "เจ้าบุญทุ่ม" มาแล้ว 650 แมตช์ในทุกรายการ

    จอมทัพเชิงสูงวัย 25 ปี แสดงความเห็นว่า "ลา ลีกา เป็นลีกที่สุดหินมากๆ การพูดในฐานะนักเตะบาร์เซโลน่า เราต้องมีสมาธิกับทุกๆ เกมเพื่อที่จะรักษาความได้เปรียบของเรา และทำให้เรามีโอกาสได้คว้าแชมป์ สำหรับผม อิเนียสต้า เป็นสุดยอดอัจฉริยะ มันเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เล่นร่วมกับเขา และได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเขา"

    "สิ่งที่ผมอยากชื่นชอบมากๆ กับการได้เล่นอยู่ในกลุ่มนักเตะชุดนี้ และได้ลงเล่นร่วมกับพวกเขา อย่างไรก็ตามทุกอย่างขึ้นอยู่กับโค้ช สิ่งที่ผมจะทำก็คือการทำงานหนักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" อดีตเพลย์เมกเกอร์ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ซึ่งมีปัญหาบาดเจ็บต้นขา และจะลงเล่นให้ บาร์ซ่า ได้ในเดือนก.พ.นี้ ระบุ
comments