ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ส.บอลฯเลี้ยงส่ง3แข้งไทย"มุ้ย-อุ้ม-เจ"ก่อนลุยศึกเจลีก

ส.บอลฯเลี้ยงส่ง3แข้งไทย
เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค.61 ที่ร้าน Shinsen fish market เพชรบุรีตัดใหม่ซอย 28/1 ทะลุสุขุมวิท 39 "บิ๊กอ็อด"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้แสดงความยินดีกับ 3 แข้งทีมชาติไทยล่วงหน้า ด้วยการจัดงานเลี้ยงให้กับ ชนาธิป สรงกระสินธ์, ธีรศิลป์ แดงดา, ธีราทร บุญมาทัน ที่กำลังจะไปค้าแข้งในเจ ลีก

    โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ท.พิสัณฑ์ จุลดิลก เลขาธิการ, พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกและรองเลขาฝ่ายต่างประเทศสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ และ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร ร่วมงานเลี้ยงฉลองครั้งนี้

    "บิ๊กอ็อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้มอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา และ "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน พร้อมด้วยนาฬิกาข้อมืออีก 3 เรือนให้กับ 3 ผู้เล่นทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในปัจจุบัน พร้อมกับให้โอวาทว่า

    "เป็นเรื่องที่ดีที่มีโอกาสได้มาเลี้ยงก่อนที่นักเตะทั้ง 3 คนจะเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการตอบแทนที่พวกเขาเป็นแบบอย่างในการเล่นฟุตบอลแบบมุ่งมั่น ในกรผลักดันตัวเองไปสู่จุดหมาย อีกทั้งต้องขอบคุณต้นสังกัดอย่าง เอสซีจี เมืองทองฯ สนับสนุนและผลักดันในครั้งนี้ เพื่อไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ในการเป็นเครื่องชี้วัดว่าวงการฟุตบอลญี่ปุ่นให้การยอมรับเราแล้ว"

 

    ฟาก "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าคนใหม่ของ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ได้ออกมาเปิดใจที่เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักเตะของสโมสรอดีตอันดับ 3 ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ 2015 ว่า "เมื่อมีโอกาสเข้าไปเล่นแล้ว ผมเองอยากจะทำผลงานให้ดีที่สุด ผลิตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยสโมสรใหม่ได้ครับ"

    ฝั่ง ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลเมกเกอร์ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร และทีมชาติไทย ในปัจจุบัน พูดถึงสภาพร่างกายก่อนกลับไปญี่ปุ่น และการแย่งชิงตำแหน่งแดนกลางฝในถิ่น คอนซะ" ทีเวลานี้ทีมมีการดึงกองกลางเข้ามาอย่างมากมายว่า"สภาพร่างกายของผมเวลานี้ก็พร้อมครับ เพราะว่าได้ซ้อมรักษาความฟิตมาบ้าง และเชื่อว่าจะสนุกแน่นอนในการซ้อมเพราะว่ามีกองกลางเข้ามาใหม่หลายคน แต่ที่ดีใจกว่าก็คือพี่ชายของผมทั้ง 2 คน (ธีรศิลป์ แดงดา, ธีราทร บุญมาทัน) ได้ไปเล่นที่ญี่ปุ่น ก็อย่าลืมแลกเสื้อกับผมด้วยนะครับ"

 
comments