ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


ฉาว ทำน่าเกลียดเมื่อเอานิ้วจิ้มรูทวาร เตรเยซ

ฉาว ทำน่าเกลียดเมื่อเอานิ้วจิ้มรูทวาร เตรเยซ
โรดริโก้ ปราการหลัง ปอนเต เปรต้า ทำน่าเกลียดเมื่อเอานิ้วจิ้มรูทวาร ซานติอาโก้ เตรเยซ หัวหอก วิตอเรีย โดยเขาถูกไล่ออกจากสนามทันที แถมต้นสังกัดของเขายังแพ้จนต้องตกชั้นด้วย

 โรดริโก้ กองหลัง ปอนเต เปรต้า เล่นนอกเกมด้วยการใช้นิ้วจิ้มเข้าไปในรูทวารของ ซานติอาโก้ เตรเยซ กองหน้าชาวโคลอมเบียของ วิตอเรีย ในเกมลีกสูงสุดของประเทศบราซิลที่ทั้งสองทีมเจอกัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

    ในนาทีที่ 20 ของเกมดังกล่าว ซึ่งเป็นตอนที่ ปอนเต เปรต้า นำห่าง 2-0 นั้น โรดริโก้ ต้องตามประบ เตรเยซ ซึ่ง โรดริโก้ ก็ตัดสินใจกวนประสาทอีกฝ่ายด้วยการใช้นิ้วจิ้มเข้าไปในรูทวารของเขา จนทำให้ เตรเยซ สะดุ้งโหยง

 

 

    อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวกลับส่งผลร้ายในแบบที่ โรดริโก้ ไม่คาดคิด เมื่อกรรมการมองว่าเป็นความผิดที่ร้ายแรงจนตัดสินใจชักใบแดงไล่เขาออกจากสนามทันที และมันก็ส่งผลเสียกับต้นสังกัดของเขาเช่นกัน เพราะท้ายที่สุด วิตอเรีย แซงกลับมาชนะ 3-2 และทำให้ ปอนเต เปรต้า ตกชั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว นอกจากนี้ เตรเยซ ยังทำประตูให้ วิตอเรีย ถึง 2 ลูกด้วย

 

    นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์จิ้มรูทวารในวงการลูกหนัง โดยเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ดีเอโก้ เปร็อตติ ปีกชาวอาร์เจนไตน์ของ อาแอส โรม่า ก็ทำอย่างนี้กับ สเตฟาน เอล ชาราวี เหมือนกัน แต่ตอนนั้นเขาทำเพื่อเป็นการหยอกล้อกันเท่านั้น หลังจากที่ โรม่า เอาชนะ เชลซี ในเกม ยูเอฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี

    ขณะที่ กอนซาโล่ ฮาร่า กองหลังจอมเก๋าของทีมชาติชิลี ก็เคยเล่นนอกเกมด้วยวิธีนี้ถึง 2 ครั้ง ตอนช่วยบ้านเกิดในเกมเจอกับ อุรุกวัย ส่วน รอสซี่ แข้ง ชาเปโคเอนเซ่ สโมสรในบราซิล ก็เคยจิ้มรูทวารคู่แข่งตอนเล่นเกม โคปา ลิเบอร์ตาดอเรส จนโดนไล่ออกจากสนามมาแล้ว
comments