ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้


'โค้ชจุ่น' ลั่นพร้อมสู้ดึงต่างชาติหลังเป้าสูง

'โค้ชจุ่น' ลั่นพร้อมสู้ดึงต่างชาติหลังเป้าสูง
'โค้ชจุ่น' อนุรักษ์ ศรีเกิด แย้มกำลังคัดกรองแข้งดาวรุ่งอยู่ช่วยทีม พร้อมทุ่มดึงต่างชาติหลังเป้าหมายสูง

   ''เดอะ ทีเร็กซ์'' ขอนแก่น เอฟซี น้องใหม่แห่งไทยลีก 2 ''เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ'' ภายใต้การกุมบังเหียนของ ''โค้ชจุ่น'' อนุรักษ์ ศรีเกิด ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างเตรียมทีมสำหรับซีซั่นใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น 

    โดยล่าสุดทาง ''โค้ชจุ่น'' อนุรักษ์ ศรีเกิด ออกมาเผยว่าอยู่ในช่วงของการคัดกรองนักเตะทั้งดาวรุ่งที่เคยอยู่กับทีมปีที่แล้วประมาณ 14-15 ราย รวมกับแข้งเก่าโดยไม่มีนักเตะต่างชาติ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน 3-4 ตำแหน่ง ใครมีโปรไฟล์ดีๆ เคยผ่านประสบการณ์เล่นลีกสูงสุดมาก็พร้อมที่จะสู้ค่าเหนื่อย เพราะปีนี้ทีมลงทุนสูงมากเนื่องจากเป้าหมายของขอนแก่น เอฟซี คือต้องเลื่อนชั้นกลับคืนสู่ลีกสูงสุดให้ได้ 

 ''เราก็อยู่ในช่วงของการคัดกรองนักเตะที่เป็นโครงสร้างเดิมของทีม ซึ่งก็มีทั้งดาวรุ่งประมาณ 14-15 ราย โดยกลุ่มนี้ก็จะอายุ 20-21 ปี บางคนยังมีสัญญาเหลืออยู่กับทีมอีก 2 ปี แต่บางคนก็หมดสัญญาไปแล้วเราก็เรียกมาซ้อมเพื่อดูว่าจะเหมาะสมกับการเล่นในลีก 2 ไหวไหม ส่วนของต่างชาตินั้นเรามีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน 3-4 ตำแหน่ง ใครมีโปรไฟล์ดีๆ เคยผ่านประสบการณ์เล่นลีกสูงสุดมาเราก็พร้อมที่จะสู้ค่าเหนื่อย เพราะอย่างที่บอกว่าปีนี้ทีมลงทุนสูงมาก เนื่องจากเป้าหมายของ ขอนแก่น เอฟซี คือต้องเลื่อนชั้นกลับคืนสู่ลีกสูงสุดให้ได้''
comments